Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 21:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:47, Thứ 3, 19/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn công tác Ban chỉ đạo TƯ về phòng, chống tham nhũng làm việc với Tỉnh ủy Lâm Đồng

(ANTV) - Chiều 18/3, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Lâm Đồng về công tác phòng, chống tham nhũng.

 

Tại buổi làm việc, Tỉnh ủy Lâm Đồng đã báo cáo với đoàn công tác Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống tham nhũng tại địa phương năm qua. Sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy Lâm Đồng trong công tác phòng, chống tham nhũng; quán triệt triển khai các quy định của Đảng và Nhà nước về phòng, chống tham nhũng. Tỉnh ủy Lâm Đồng cũng đã báo cáo với đoàn công tác kết quả thực hiện các giải pháp phòng ngừa tham nhũng. Kết quả phát hiện, xử lý các vụ án tham nhũng, kinh tế và việc thu hồi tài sản có liên quan đến những vụ án này trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn công tác Ban chỉ Trung ương về phòng, chống tham nhũng cũng đã làm việc với Tỉnh ủy Lâm Đồng về tổ chức bộ máy, cơ quan, đơn vị về phòng, chống tham nhũng; những thuận lợi, khó khăn và ghi nhận các đề xuất, kiến nghị của tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn đã nghe tỉnh Lâm Đồng báo cáo việc triển khai Quy định số 04-QĐ/TW ngày 25-7-2018 của Ban Bí thư về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy, Thành ủy trong công tác phòng, chống tham nhũng tại Lâm Đồng. Việc thực hiện các kết luận, kiến nghị của đoàn kiểm tra, giám sát, thanh tra, kiểm toán... và kết quả việc triển khai những kết luận, kiến nghị này.

Bên cạnh đó, đoàn công tác Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng cũng đã làm việc với Tỉnh ủy Lâm Đồng về việc phòng, chống tham nhũng trong công tác cán bộ; việc chấp hành các quy định của Đảng và Nhà nước về điều kiện, tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục trong quy hoạch, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ, lãnh đạo.

BT
Thăm dò khán giả