Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 02:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:02, Thứ 6, 21/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn cán bộ Học viện Chính trị CAND viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ, ngày 21/7, Đoàn công tác của Học viện Chính trị Công an nhân dân do đồng chí Thiếu tướng Trương Giang Long - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, kiêm Giám đốc Học viện Chính trị CAND dẫn đầu đã đến dâng hương, dâng hoa tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa - Đảo Yến, tỉnh Quảng Bình.

Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của Đại tướng, dâng hương, hoa, tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp - người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người Anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là một trong những chuỗi hoạt động về nguồn của Học viên nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ, qua đó góp phần quan trọng trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong cán bộ, học viên của toàn Học viện.

Cũng trong dịp này, Đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến của dân tộc tại Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị.

BT
Thăm dò khán giả