Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 21:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:06, Thứ 5, 07/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn cán bộ Cục trang cấp Bộ An ninh Lào thăm và làm việc tại Công an Thanh Hóa

(ANTV) -  Tại Thanh Hóa, đoàn cán bộ Cục Trang cấp Bộ An ninh Lào đã đến thăm và làm việc với Công an tỉnh Thanh Hóa. Tại buổi làm việc, 2 bên đã cùng nhau trao đổi về tình hình, kết quả công tác hậu cần, kĩ thuật.

Trao đổi về công tác Hậu cần - kỹ thuật, hai bên đã chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm hiệu quả trong công tác xây dựng cơ bản, xây dựng doanh trại, quản lý kho tàng, vật tư, quân trang, thiết bị, kỹ thuật.

Từ đó, bày tỏ sự quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau trên lĩnh vực hậu kỹ thuật góp phần phục vụ đắc lực  cho các yêu cầu, nhiệm vụ công tác công an trong tình hình mới.

Lãnh đạo Công an Thanh Hóa đã nhiệt liệt chào mừng, hoan nghênh và đánh giá cao chuyến thăm và trao đổi kinh nghiệm tại Công an Thanh Hóa của đoàn công tác Cục trang cấp Bộ An ninh Lào.

Đoàn công tác Bộ An ninh Lào chân thành cảm ơn công an tỉnh Thanh Hóa đã chia sẻ và tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn được tiếp cận với những kinh nghiệm hay của công an Thanh Hóa trong việc áp dụng và quản lý các mặt công tác trên lĩnh vực đầu tư xây dựng cơ bản, nhà đất, xây dựng doanh trại phục vụ yêu cầu công tác chiến đấu.
 
Báo Công an nhân dân trao quà ủng hộ cháu bé mắc bệnh thiếu máu, tan máu bẩm sinh

Ngày 7/12 , Đại diện Báo Công an nhân dân đã đến thăm hỏi và trao số tiền ủng hộ của bạn đọc cho cháu Hà Quang Nghĩa -  trú tại tổ 15, phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn bị mắc bệnh thiếu máu, tan máu bẩm sinh di truyền thể nặng phải điều trị suốt đời.

Cháu Nghĩa là con đồng chí Thượng úy Hà Quang Chính, cán bộ phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Kạn.

Sau khi biết được thông tin cháu Nghĩa mắc bệnh, trước những khó khăn cả về vật chất và tinh thần, bằng tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhiều bạn đọc của báo Công an nhân dân đã quyên góp ủng hộ được số tiền hơn 80 triệu đồng để hỗ trợ cháu Nghĩa trong việc điều trị bệnh.

BT
Thăm dò khán giả