Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 22:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:18, Thứ 7, 16/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dấu ấn báo chí CAND tại Hội báo toàn quốc 2019

(ANTV) -Tại Hội báo Toàn quốc năm nay, các ấn phẩm báo chí, chương trình truyền hình của lực lượng CAND nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và được đông đảo công chúng quan tâm, đón nhận. 

   

 

>>>Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm gian trưng bày của Cục Truyền thông CAND tại Hội báo toàn quốc 2019

Ngày 15/3, Hội báo Toàn quốc năm 2019 đã chính thức khai mạc tại thủ đô Hà Nội. Đây là sự kiện lớn của báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày hội của những người làm báo cả nước.
 
Ngay trong ngày khai mạc Hội báo, gian trưng bày của báo chí lực lượng CAND đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam... tới tham quan, biểu dương, khích lệ và trò chuyện thân mật cùng những người làm báo trong CAND.
 
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh tới thăm gian trưng bày của Cục Truyền thông CAND tại Hội báo toàn quốc 2019.
 
Tại Hội báo năm nay, Báo CAND, Truyền hình ANTV, Nhà xuất bản CAND cùng các cơ quan báo chí thuộc lực lượng CAND đã trưng bày và giới thiệu đến công chúng các ấn phẩm, chuyên đề, chương trình phát thanh-truyền hình hấp dẫn, bao gồm cả những ấn phẩm, chương trình đặc biệt nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.
 
Bên cạnh đó, các ấn phẩm báo chí của lực lượng CAND cũng được đông đảo độc giả quan tâm, đón nhận, đánh giá đây là nguồn tin tin cậy, phong phú về đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, thông tin về lực lượng CAND cũng như các vấn đề thời sự nóng bỏng trong, ngoài nước.
 
Các ấn phẩm báo CAND tại Hội báo
 
Ông Nguyễn Hồng Lý, Đan Phượng, Tp.Hà Nội chia sẻ, tôi rất thích đọc báo Công an, đọc các thông tin về tội phạm ma túy chẳng hạn thì rất là thích đọc để xem, theo dõi. Tôi thấy trưng bày rất là rõ, thông tin đưa tốt đấy nhưng tôi còn mong muốn có nhiều thông tin hơn nữa.
 
Theo ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam nhận định, báo chí CAND có lực lượng rất mạnh. Bên cạnh báo CAND là báo phát hành hàng ngày, chúng ta có kênh truyền hình ANTV, cùng với đó là hệ thống báo điện tử, tạp chí đã thể hiện sự lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ, tuyên truyền một cách tích cực, có hiệu quả các vấn đề của đời sống xã hội, của ngành công an, đảm bảo an ninh cho đất nước. Tôi nghĩ rằng cống hiến của lực lượng báo chí trong CAND đối với nền báo chí cách mạng Việt nam là rất đáng tự hào.
 
Cùng với báo chí cả nước, báo chí CAND luôn bám sát và phản ánh sinh động thực tiễn công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng CAND; phát hiện, biểu dương, nhân rộng các điển hình tiên tiến, cổ vũ các nhân tố tích cực trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trong không khí tổ chức của Hội báo toàn quốc năm nay, báo chí lực lượng CAND cũng đã góp phần nâng cao vị thế của các cấp Hội Nhà báo trong đời sống của nhân dân, nâng cao vai trò của báo chí trong đời sống xã hội, và đưa báo chí gắn bó mật thiết hơn với người dân./.
 
Thăm dò khán giả