Thứ tư, ngày 04/08/2021 - 03:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 3, 17/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đánh giá tình hình dự án đầu tư xây dựng hệ thống kho vật chứng

(ANTV) - Tại Thừa Thiên Huế, ngày 16/9, Bộ Công an tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình dự án đầu tư xây dựng công trình hệ thống kho vật chứng trong lực lượng CAND. Dự và chỉ đạo hội nghị có Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an.

Tính đến nay, dự án đã đầu tư xây dựng được một khối lượng lớn kho vật chứng phục vụ công tác cho Công an các đơn vị, địa phương. Các công trình đưa vào sử dụng đảm bảo chất lượng, tiến độ và chi phí đầu tư theo quy định, đáp ứng được yêu cầu đầu tư, giúp công tác lưu trữ, bảo quản, khai thác vật chứng đạt hiệu quả cao, đảm bảo yêu cầu công tác, chiến đấu của lực lượng CAND.

Kết luận hội nghị, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an đã đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị trong triển khai thực hiện dự án, đồng thời yêu cầu các đơn vị nghiệp vụ, Công an các đơn vị địa phương cần phối hợp chặt chẽ giải quyết những vấn đề còn tồn tại; kịp thời đưa ra phương hướng, giải pháp và nhu cầu đầu tư xây dựng hệ thống kho vật chứng trong lực lượng Công an giai đoạn 2021-2025 để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác.

BT
Thăm dò khán giả