Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 15:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 6, 14/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng ủy Tổng cục Chính trị CAND bế giảng lớp bồi dưỡng công tác đảng

(ANTV) - "Nâng cao năng lực và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng" là chỉ đạo của Trung tướng Trần Bá Thiều, Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND tại Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng công tác đảng đối với 148 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Chi bộ khối 10, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo các học viện, trường CAND khu vực phía Bắc do Đảng ủy Tổng cục Chính trị CAND tổ chức vào sáng ngày 13/10, tại Hà Nội.

Lớp bồi dưỡng đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra theo kế hoạch, các giảng viên của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã truyền đạt nhiều chuyên đề chính nhằm bồi dưỡng những kiến thức cơ bản và kỹ năng, phương pháp công tác cho các đồng chí cấp ủy viên các đảng bộ, chi bộ các đơn vị trực thuộc Tổng cục.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng, Trung tướng Trần Bá Thiều yêu cầu: Thời gian tới, các đồng chí tham dự lớp bồi dưỡng lần này với chức trách, nhiệm vụ được giao, chủ động triển khai những kiến thức đã được nghiên cứu, truyền đạt trong thời gian tham gia lớp học phù hợp với đặc điểm của từng đơn vị, đảng bộ.

Phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống và phòng chống "tự diễn biến" trong nội bộ. Nêu cao và đảm bảo vai trò lãnh đạo toàn diện, vai trò của các Đảng bộ, đơn vị trong CAND; Tập trung củng cố, kiện toàn tổ chức, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng./.

BT
Thăm dò khán giả