Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 01:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:05, Chủ Nhật, 24/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng uỷ Cục Công nghệ thông tin thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi

(ANTV) - Chiều 23/10, Đảng uỷ Cục Công nghệ thông tin, Bộ Công an tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 trong Đảng bộ với chủ đề “ Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội lần thứ 13của Đảng và Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025” với hình thức trực tuyến 2 điểm cầu TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Sau phần khai mạc, 7 thí sinh xuất sắc vượt qua phần sơ loại đã thuyết trình với nhiều nội dung đa dạng, được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và hình thức liên quan đến Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025. 

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng để mỗi Đảng viên, Báo cáo viên các đảng bộ Cục Công nghệ thông tin nắm vững và thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng vào thực tiễn công tác và cuộc sống, tạo động lực để mỗi đảng viên, cán bộ chiến sĩ toàn Đảng bộ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Đồng thời tạo điều kiện để các đảng viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nhận thức và kỹ năng tuyên truyền miệng.

Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Trao giải cuộc thi ảnh “ Cuộc chiến chống COVID-19 - Những khoảnh khắc không quên!” 

Công an tỉnh Bắc Giang vừa tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh với chủ đề “ Cuộc chiến chống COVID-19 - Những khoảnh khắc không quên!”

Sau 5 tuần tổ chức phát động cuộc thi “ Cuộc chiến chống COVID-19 - Những khoảnh khắc không quên!”  Công an tỉnh Bắc Giang đã tiếp nhận 2.423 tác phẩm của 984 tác giả gửi tham dự Cuộc thi qua trang Fanpage và hộp thư điện tử Công an tỉnh. Các tác phẩm dự giải đã tôn vinh các lực lượng tham gia các hoạt động phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh, qua đó tạo hiệu ứng tuyên truyền tích cực về gương người tốt, việc tốt; tình đoàn kết, gắn bó giữa các lực lượng trong hiệp đồng chiến đấu phòng, chống dịch bệnh COVID-19; bảo đảm giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh:

Kết thúc buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho tác  phẩm: “Hẹn ngày chiến thắng- Cha sẽ trở về” của tác giả Trần Trung Kiên, Phòng xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, Công an tỉnh; 2 giải A, 3 Giải B, 8 giải C, 15 giải khuyến khích và giải tác phẩm có nhiều lượt “like” nhất.

 

BT
Thăm dò khán giả