Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 09:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 4, 03/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng ủy Công an Trung ương gặp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng

(ANTV) - Sáng ngày 3/2, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021) và thông báo nhanh kết quả Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an; lãnh đạo các đơn vị trong và ngoài lực lượng CAND.

 

Ngày 3/2/1930 - sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta. Trải qua 91 năm, Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đạt được nhiều thắng lợi to lớn. Trong 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới, Đảng đã lãnh đạo đất nước đạt được những thành tựu to lớn, khẳng định đường lối đổi mới của Đảng là đúng đắn, sáng tạo; sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
 
Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh: Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn quan tâm, chăm lo xây dựng lực lượng CAND cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức.
 
Trong chặng đường 91 năm qua, Đảng ta đã 13 lần tổ chức Đại hội. Mỗi đại hội đều đánh dấu sự trưởng thành lớn mạnh của Đảng. Với phương châm "Đoàn kết - dân chủ - kỷ cương - sáng tạo - phát triển" Đại hội 13 của Đảng được tổ chức thành công tốt đẹp. 
 
Đóng góp chung vào thành công của Đại hội, Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định: Lực lượng Công an với tinh thần trách nhiệm, quyết tâm chính trị rất cao đã có những bước chuẩn bị rất kỹ lưỡng, từ sớm, từ xa, với hàng trăm kế hoạch, phương án, bố trí lực lượng, tổ chức các biện pháp công tác chặt chẽ; chủ động nắm chắc tình hình, phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ với QĐND, các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương, thực hiện tốt công tác bảo đảm ANTT, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội lần thứ XIII của Đảng.
 
Kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng, và từ thành công của Đại hội 13 của Đảng, với niềm tin mới, khí thế mới, quyết tâm mới, lực lượng CAND nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật, tự an toàn xã hội.
 
Cũng tại hội nghị, Thứ trưởng Lê Quý Vương, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương đã thông báo nhanh kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trong Đảng bộ Công an Trung ương - sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, đất nước và dân tộc ta.
 
Nhân dịp này, Đảng ủy Công an Trung ương đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các cán bộ, đảng viên CAND.
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

B.T
Thăm dò khán giả