Chủ nhật, ngày 17/10/2021 - 00:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 3, 05/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng uỷ Công an Trung ương báo cáo 2 chuyên đề quan trọng

(ANTV) - Chiều 4/1, tại Hà Nội, Đảng uỷ Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức Hội nghị thông báo 2 chuyên đề quan trọng theo hình thức trực tuyến tới công an các đơn vị, địa phương và cho các báo cáo viên cấp Trung ương, báo cáo viên và cộng tác viên dư luận xã hội cấp Bộ.

Tại Hội nghị, Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Bình Ban, nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Công an đã trực tiếp báo cáo chuyên đề về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí Trần Quốc Hoàn, nguyên Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công an nhân kỉ niệm 105 năm ngày sinh của đồng chí (23/1/1916-23/1/2021).

Gần 60 năm hoạt động cách mạng, trong đó có gần 28 năm  đứng đầu, phụ trách ngành Công an, đồng chí Trần Quốc Hoàn là Bộ trưởng đầu tiên, người có công lao đóng góp quan trọng, luôn nắm vững và vận dụng sáng tạo đường lối của Đảng trong công tác Công an, người đặt nền móng lý luận, nghiệp vụ và xây dựng CAND trở thành một lực lượng vũ trang cách mạng tin cậy, tuyệt đối trung thành của Đảng và nhân dân.

Cũng tại Hội nghị, PGS, TS Nguyễn Viết Thông, Tổng Thư ký Hội đồng Lý luận Trung ương đã truyền đạt các nội dung chuyên đề “kết quả tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; nội dung, kết quả Hội nghị lần thứ 14, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá 12”. Trong đó, việc chuẩn bị dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng đã được Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đánh giá là đã được tiến hành rất công phu, bài bản, chu đáo, qua nhiều lần, nhiều vòng, từng bước hoàn thiện, có nhiều đổi mới, tiến bộ về chất so với trước.
 
Đại hội XIII diễn ra từ ngày 25/1 đến ngày 2/2/2021 tại Thủ đô Hà Nội.
BT
Thăm dò khán giả