Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 04:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 3, 23/06/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng ủy CATW tổ chức thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 36 của Bộ Chính trị

(ANTV) - Chiều ngày 22/6, tại Hà Nội, Đoàn giám sát của Ủy ban Kiểm tra Trung ương do đồng chí Mai Thế Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm thường trực Ủy ban kiểm tra Trung ương làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Ban thường vụ Đảng Ủy Công an Trung ương (CATW) về dự thảo kết quả giám sát đối với Ban thường vụ Đảng ủy CATW trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị số 36 - CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng. 

 
Đồng chí Thượng tượng Đặng Văn Hiếu, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy CATW, Thứ trưởng thường trực Bộ Công an và Đồng chí Mai Thế Dương đồng chủ trì buổi làm việc, tham dự buổi làm việc còn có Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.
 
Tại buổi làm việc, dự thảo kết quả của Đoàn giám sát của Ủy ban Kiểm tra Trung ương khẳng định, Ban thường vụ Đảng ủy CATW đã thực hiện hiệu quả việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Chỉ thị số 36 của Bộ Chính trị, Đảng ủy CATW và Đảng ủy công an các cấp đã có sự chuẩn bị chu đáo và thực hiện nghiêm túc, đầy đủ theo Chỉ thị số 36 của Bộ Chính trị và các văn bản hướng dẫn, thực hiện tốt việc tổ chức các đại hội đảng cấp cơ sở theo đúng nội dụng, quy trình, đoàn kết và dân chủ.
 
Bên cạnh những kết quả tích cực đã đạt được, vẫn còn tồn tại một số bất cập, như còn một số ít Đảng bộ tổ chức Đại hội Đảng chậm hơn so với kế hoạch đề ra, việc tham gia góp ý vào một số văn kiện của Đại hội còn chưa đạt chất lượng như mong muốn.
 
Tại buổi làm việc, các đại biểu cũng đã thảo luận xung quanh một số vướng mắc, tồn tại trong quá trình thực hiện tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp trong lực lượng CAND, từ đó đưa ra những giải pháp tháo gỡ, để việc tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp được thuận lợi, thiết thực và hoàn thiện, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, Thượng tướng Đặng Văn Hiếu bày tỏ sự nhất trí với những nhận định về kết quả mà đoàn giám sát của Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã nêu, đồng thời làm rõ thêm một số vấn đề trong thông báo kết quả của Đoàn giám sát. 
 
Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu cũng khẳng định, trong thời gian tới, Đảng ủy CATW sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo sát sao việc thực hiện chỉ thị 36 của Bộ Chính trị, phát huy những mặt công tác đã làm được, những kết quả tích cực, đồng thời khắc phục những vấn đề còn tồn tại.

Công an Bến Tre phối hợp tuyên truyền 70 năm truyền thống CAND 

Công an tỉnh Bến Tre vừa tổ chức họp báo với các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài tỉnh nhằm phối hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền các hoạt động tiến tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND, 10 năm ngày Hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.

 
Tại buổi họp báo, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh đã thông báo đến các cơ quan báo, đài về đặc điểm tình hình ANTT trong tỉnh, đồng thời cho biết thời gian tới, công an Bến Tre sẽ liên tiếp tổ chức các hoạt động về nguồn, đền ơn đáp nghĩa, đặc biệt là cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ các ngày lễ lớn trong năm 2015, gắn với đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng, lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống của lực lượng CAND.
 
Đại diện lãnh đạo công an tỉnh Bến Tre mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương tiếp tục tăng cường tuyên truyền về truyền thống vẻ vang 70 năm qua của Công an nhân dân nói chung, Công an nhân dân tỉnh Bến Tre nói riêng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn tỉnh, đẩy mạnh đưa tin, bài phản ánh các hoạt động của lực lượng công an, các cá nhân điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

 

BT
Thăm dò khán giả