Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 13:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:01, Thứ 4, 21/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng ủy Bộ Tư lệnh CSCĐ quán triệt, học tập chuyên đề năm 2018

(ANTV) - Sáng ngày 20/3, tại Hà Nội, Đảng ủy Bộ tư lệnh CSCĐ, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề năm 2018 về "Xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên" trong CAND cho cán bộ lãnh đạo chủ chốt và đội ngũ báo cáo viên của Đảng bộ Bộ Tư lệnh CSCĐ.

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Giáo sư, Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo - Nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương truyền đạt nôi dung chuyên đề. Trong đó, tập trung nhấn mạnh việc học tập, và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thông qua việc học tập chuyên đề sẽ giúp cán bộ, lãnh đạo, đảng viên, chiến sỹ trong Bộ Tư lệnh CSCĐ xây dựng phong cách làm việc dân chủ, quần chúng, khoa học, nêu gương; phong cách lãnh đạo dân chủ quyết đoán, sâu sát, khéo dụng người, trọng người tài.

Từ đó, đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ. Đây được coi là một trong những giải pháp quan trọng để xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND  trong sạch, vững mạnh. 

BT
Thăm dò khán giả