Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 07:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:39, Thứ 6, 04/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng bộ Trung tâm PT-TH-ĐA CAND quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII)

(ANTV) - Tại Hà Nội, vào chiều 2/8, Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 5, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 12.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Trần Hồng Hà, Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan TW, báo cáo viên cấp Trung ương giới thiệu, truyền đạt nội dung cơ bản các văn kiện Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII.

Đây là các Nghị quyết quan trọng về kinh tế. Việc ban hành và triển khai thực hiện hiệu quả các Nghị quyết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để kinh tế tư nhân phát triển; giải phóng nguồn lực, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững.

Thông qua Hội nghị sẽ vận dụng vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan của Đảng bộ, đơn vị một cách thiết thực, hiệu quả; đồng thời tổ chức và tham gia làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi trong cán bộ, đảng viên, chiến sỹ về các chủ trương, quan điểm của Đảng được đề ra trong các Nghị quyết và kết luận của Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành TW khoá 12.

 

 
B.T
Thăm dò khán giả