Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 20:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 2, 17/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng bộ Tổng cục An ninh bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng

(ANTV) - Sáng nay 17/10, tại Hà Nội, Đảng bộ Tổng cục An ninh đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho cấp ủy và ủy viên ủy ban kiểm tra các cấp. Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và trực tiếp truyền đạt tại lớp bồi dưỡng. 

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, Trung tướng Bùi Mậu Quân, Phó tổng cục trưởng Tổng cục An ninh nhấn mạnh: Việc triển khai lớp thứ nhất bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho 210 đồng chí là cấp ủy, ủy viên ủy ban kiểm tra đảng ủy cơ sở và đảng ủy Tổng cục tại khu vực phía Bắc có ý nghĩa trực tiếp quan trọng đến việc xây dựng Đảng bộ Tổng cục trong sạch, vững mạnh và nâng cao sức chiến đấu của tổ chức Đảng, chất lượng đảng viên của Đảng bộ Tổng cục.

Trong 5 ngày, 8 chuyên đề cụ thể trong lãnh đạo và xây dựng Đảng sẽ được các báo cáo viên là lãnh đạo Đảng ủy công an TƯ, lãnh đạo Bộ công an, các chuyên gia lý luận đầu ngành trực tiếp truyền đạt. Từ những vấn đề được bồi dưỡng sẽ vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác, đáp ứng yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng các mặt công tác Đảng, công tác xây dựng lực lượng CAND tại các đơn vị, đồng thời khắc phục những tồn tại và hạn chế vào việc thực hiện có hiệu quả Nghị quyết TW4 khóa 11 "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay"

Thượng tướng, PGS.TS Nguyễn Văn Thành đã trực tiếp truyền đạt kiến thức bồi dưỡng lớp học với chuyên đề "Tư duy hệ thống và công tác tham mưu của cấp ủy trong CAND hiện nay".

Bài giảng của Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã gợi mở nhiều cách tiếp cận, kiến thức cơ bản về tư duy hệ thống, tư duy chiến lược vận dụng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong CAND, từ đó đưa ra nhiều vấn đề để các thành viên  lớp học chủ động nghiên cứu, mạnh dạn trao đổi. Đây là những kiến thức rất cần thiết trong công tác bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng hiện nay trong CAND.

BT
Thăm dò khán giả