Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 00:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:24, Thứ 7, 25/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng bộ quận Hai Bà Trưng trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9

(ANTV) - Sáng 25/8, Quận ủy Hai Bà Trưng đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.

Trong đợt này, Đảng bộ quận Hai Bà Trưng có 503 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 29 đồng chí được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Trao Huy hiệu cho các đảng viên lão thành và phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc mừng các đảng viên thuộc Đảng bộ quận Hai Bà Trưng được nhận Huy hiệu Đảng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp vô cùng to lớn của các thế hệ đảng viên lão thành, Bí thư Thành ủy khẳng định, lễ trao huy hiệu Đảng là một cuộc sinh hoạt chính trị hữu ích.

Tại đây, người đảng viên được tôn vinh trong hàng ngũ của Đảng, trong cộng đồng và đi kèm với đó còn là sự nhắc nhở trách nhiệm đối với người đảng viên. 

Cũng trong sáng 25/8, Đảng bộ quận Hai Bà Trưng đã trân trọng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trung tướng – Nhà văn Hữu Ước, Anh hùng Lao động, nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, nguyên Tổng biên tập báo CAND, nguyên Tổng biên tập Truyền hình ANTV.

BT
Thăm dò khán giả