Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 11:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:32, Thứ 3, 02/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảng bộ Công an TP Đà Nẵng kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng

(ANTV) - Hòa trong không khí phấn khởi cùng cả nước mừng Đảng – mừng Xuân, sáng 1/2, Đảng ủy CATP Đà Nẵng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2016) và trao tặng các phần thưởng cao quý cho các tập thể và cá nhân .

Tại buổi lễ, toàn hội nghị đã ôn lại truyền thống vẻ vang và những đóng góp vô cùng lớn lao của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với dân tộc và đất nước.

Chặng đường 86 năm đầy chông gai, thử thách và vinh quang, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lãnh đạo toàn dân chống giặc ngoại xâm, giành độc lập tự do và hòa bình cho dân tộc.

Diễn văn khai mạc cũng đã nêu bật bề dày truyền thống vẻ vang của Đảng bộ thành phố nói chung và Đảng bộ CATP Đà Nẵng nói riêng. Trong từng thời kỳ và trong mọi khó khăn thử thách, bằng niềm tin, ý chí kiên cường, tinh thần sáng tạo, đoàn kết và bản lĩnh, Đảng bộ CATP đã gặt hái nhiều thành tựu to lớn, với những bước đi vững chắc đã thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của mình là bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền và nhân dân; góp phần xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, phồn vinh, yên bình và là điểm đến lý tưởng của người dân trong và ngoài nước.

.

BT
Thăm dò khán giả