Chủ nhật, ngày 25/09/2022 - 12:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:29, Thứ 2, 01/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo TT ATGT, thông tin liên lạc phục vụ Đại hội Đảng

(ANTV) - Để đảm bảo TT ATGT, đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, trong những ngày qua, cán bộ, chiến sỹ thuộc lực lượng CSGT; cán bộ, chiến sỹ thuộc Cục Viễn thông và Cơ yếu, Bộ Công an đã phối hợp cùng nhiều đơn vị chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ được giao nhằm bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn phục vụ Đại hội XIII của Đảng

 

 Với quyết tâm chính trị cao nhất để đảm bảo TT ATGT trong thời gian diễn ra Đại hội XIII của Đảng. Trong những ngày qua, lực lượng CSGT đã triển khai nghiêm túc phương án dẫn đoàn, phân luồng điều tiết giao thông đảm bảo theo đúng chương trình của Đại hội. Các hoạt động như đưa dẫn các đoàn đại biểu từ Trung tâm Hội nghị Quốc gia về các cụm khách sạn nơi đoàn lưu trú và ngược lại được thực hiện bài bản nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn, đảm bảo thời gian và thông suốt.

 
Triển khai kế hoạch bảo vệ Đại hội XIII của Đảng, tại khu vực này, từ nhiều ngày qua Cục Viễn thông và Cơ yếu đã triển khai 01 kíp trực gồm 6 cán bộ, chiến sỹ, đồng thời tăng cường thêm 02 đồng chí cán bộ kỹ thuật nhằm đảm bảo thông tin liên lạc an toàn.

Trên thực tế, trong suốt thời gian trước, trong khi diễn ra Đại hội XIII của Đảng, Cục Viễn thông và Cơ yếu đã bố trí phân công hàng nghìn lượt cán bộ, chiến trực 24/24h tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, các khách sạn, nhà khách nơi đại biểu lưu trú, Trung tâm Chỉ huy Bộ Công an và trực tại các Trung tâm điều hành hệ thống thông tin liên lạc và cơ yếu của Ngành. Cùng với đó, đơn vị đã đảm bảo duy trì hoạt động ổn định, thông suốt hệ thống bộ đàm; tổ chức, cài đặt lập trình hàng trăm kênh liên lạc vô tuyến bộ đàm; triển khai các hệ thống thông tin cơ động trên xe thông tin chỉ huy tác chiến để tăng cường chất lượng liên lạc cho hệ thống bộ đàm tại Khu vực Trung tâm Hội nghị quốc gia và các địa điểm lưu trú của đại biểu; đảm bảo đường truyền kết nối hội nghị truyền hình trực tuyến từ Trung tâm chỉ huy của Công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc vầ Trung tâm Thông tin chỉ huy Bộ Công an.

Nhiệm vụ bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng từ sớm, từ xa, trên phạm vi cả nước, "kiên quyết không để bị động, bất ngờ; không để xảy ra bất cứ sơ suất nào" đã và đang được lực lượng Công an nhân dân quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, góp phần vào thành công của Đại hội./.

BT
Thăm dò khán giả