Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 11:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:51, Thứ 7, 07/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo đúng kế hoạch, tiến độ công tác kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật

(ANTV) - Sáng 6/11, tại Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an có buổi làm việc với các đơn vị liên quan nhằm đánh giá kết quả công tác kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật của Bộ từ đầu năm đến nay.

 

Trong thời gian vừa qua, các đơn vị đã cơ bản đảm bảo công tác kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật đúng định hướng, quy định của pháp luật; phù hợp với mô hình, tổ chức bộ máy mới của Bộ Công an. Trong đó, đã triển khai trang cấp kịp thời thiết bị đảm bảo công tác, chiến đấu; xây dựng nhà công vụ Công an xã các tỉnh biên giới; xây dựng hệ thống kết nối Công an xã đến Công an cấp tỉnh đảm bảo đường truyền phục vụ Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư.

Đồng thời đã đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ công tác đảm bảo an ninh, trật tự, giải quyết các vụ việc nóng, phát sinh. Đặc biệt trong công tác phòng, chống thiên tai bão lụt, cứu hộ, cứu nạn tại các tỉnh miền Trung đã trang cấp kịp thời trên 10.000 phương tiện. Phân bổ, giao dự toán kịp thời dành cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong CAND.

Công tác trang bị và kho vận bước đầu tạo sự thống nhất trong quản lý theo phương châm “chủ động, hiệu quả, tiết kiệm và hiện đại”.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đề nghị các đơn vị kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật tiếp tục phối hợp chặt chẽ, đảm bảo đúng kế hoạch, tiến độ từ nay đến cuối năm.

Đồng chí Thứ trưởng lưu ý các đơn vị tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác để dịch bệnh lây nhiễm trong các đơn vị, bệnh viện và cơ sở y tế trong Công an.

Đẩy nhanh tiến độ xây dựng đề án quy hoạch các nhà khách, nhà nghĩ dưỡng đến năm 2030; tiếp tục tham mưu lãnh đạo Bộ chỉ đạo đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho Công an xã chính quy; khẩn trương rà soát, sắp xếp doanh trại, trụ sở làm việc của các đơn vị trực thuộc Bộ theo chỉ đạo của đồng chí Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ.

Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã chủ trì họp Ban chỉ đạo, tổ giúp việc chuẩn bị cho tổng kết 5 năm công tác kế hoạch, tài chính, hậu cần, kỹ thuật CAND giai đoạn 2016-2020.

BT
Thăm dò khán giả