Thứ ba, ngày 19/10/2021 - 10:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:22, Thứ 2, 25/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo ANTT ngày làm việc đầu tiên của Đại hội Đảng XIII

(ANTV) - Ngày 25/1, bắt đầu phiên họp trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Công tác đảm bảo ANTT, ATGT của lực lượng công an tại tất cả các địa bàn, địa điểm nơi có hoạt động của các đại biểu đã được triển khai và thực hiện theo đúng kế hoạch. 

 

Từ 5h sáng, toàn bộ các cán bộ chiến sỹ CAND thuộc các lực lượng đã có mặt tại tất cả các địa điểm theo kế hoạch phân công. Tại chốt giao thông điểm giao cắt đường Điện Biên Phủ - Lê Hồng Phong nơi đoàn xe của Đại biểu đi qua vào Lăng viếng Bác, cán bộ chiến sỹ CAND với tinh thần thực hiện nghiêm túc và trách nhiệm cao nhất và cũng nhận được sự ủng hộ, ý thức chấp hành từ phía quần chúng nhân dân tham gia giao thông.
 
Tại khu vực Trung tâm Hội nghị Quốc gia các đơn vị chức năng đã triển khai phương án bố trí lực lượng, phương tiện, kỹ thuật để bảo đảm an ninh trật tự tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.
 
Trên tất cả các tuyến đường xung quanh Trung tâm Hội nghị Quốc gia đều có lực lượng chức năng chốt chặn, tuần tra kiểm soát. Các đơn vị đã phân công cụ thể trách nhiệm đối với từng cá nhân để xử lý, giải quyết các tình huống. Ngoài ra, từng vị trí thường xuyên cập nhật, nắm chắc thông tin, tình hình, kiểm tra theo chỉ đạo của cấp trên.
 
Mỗi cán bộ chiến sĩ CAND luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm cao nhất bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội. Đồng thời, trong thời gian này, việc người dân tuân thủ mọi hướng dẫn của lực lượng chức năng, nêu cao ý thức khi tham gia giao thông cũng chính là hành động thiết thực vào góp phần vào thành công chung của Đại hội.
 
 
 
Thăm dò khán giả