Chủ nhật, ngày 01/08/2021 - 22:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:16, Thứ 3, 08/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại tướng Trần Đại Quang gặp mặt nguyên lãnh đạo các tỉnh và BCĐ Tây Nguyên

(ANTV) - Chiều 7/3, tại Thành phố Buôn Ma Thuật, tỉnh Đắk Lắk, Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo Tây Nguyên đã có buổi gặp mặt thân mật với các đồng chí cán bộ nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND các tỉnh Tây Nguyên và Ban Chỉ đạo Tây Nguyên.

Tại buổi gặp mặt, Đại tướng Trần Đại Quang đã thông báo những nét chính về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu quốc hội Khóa XIV, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đại tướng Trần Đại Quang nhấn mạnh, trong thời gian vừa qua, được sự quan tâm của Trung ương, của Chính phủ, của các cấp, các ngành Trung ương, đặc biệt dưới sự lãnh đạo rất chặt chẽ của cấp ủy và chính quyền các tỉnh Tây Nguyên, bộ mặt Tây Nguyên có sự đổi thay trên tất cả các mặt của đời sống xã hội.

Đánh giá cao sự tham gia góp ý kiến của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban Chỉ đạo Tây Nguyên, các đồng chí nguyên là lãnh đạo các tỉnh Tây Nguyên trong thời gian qua đã giúp cho Ban Chỉ đạo Tây Nguyên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại tướng Trần Đại Quang bày tỏ mong muốn, thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các đồng chí vào việc xây dựng Tây Nguyên ngày càng giàu đẹp và phát triển bền vững.

BT
Thăm dò khán giả