Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 05:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:00, Thứ 6, 31/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại tướng Tô Lâm phát biểu chỉ đạo Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Công an TP.HCM

(ANTV) - Sáng 31/12, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022 của Công an Tp.HCM. Đến dự còn có đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư Thành ủy Tp.HCM.

 
Năm 2021, CATP HCM đã tập trung triển khai quyết liệt các chủ trương, giải pháp, thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, mệnh lệnh công tác của Bộ Công an, Thành ủy, UBND Thành phố; tích cực tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19; đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, phát hiện và xử lý kịp thời các vụ việc về an ninh trật tự, qua đó, giữ vững ổn định an ninh chính trị, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.
 
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà lực lượng Công an TPHCM đã đạt được, đặc biệt là làm tốt nhiệm vụ kép, vừa bảo đảm ANTT vừa phòng chống dịch Covid-19.
 
Đồng chí Bộ trưởng cũng bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của CBCS lực lượng CATP trong đại dịch vừa qua. Đồng thời yêu cầu lực lượng CATP tiếp tục quán triệt nghiêm túc các chỉ đạo của lãnh đạo TP cũng như Bộ Công an; đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn. Công an TP.HCM phải tiếp tục là lực lượng tiên phong trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
 
Cũng nhân dịp này, Thừa ủy quyền của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ trưởng Tô Lâm trao tặng Cờ thi đua của chính phủ; Huân chương Chiến công hạng Nhất và Huân chương Lao động hạng 3 cùng nhiều bằng khen cho các tập thể, cá nhân tại Hội nghị.
BT
Thăm dò khán giả