Thứ tư, ngày 28/07/2021 - 00:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:13, Thứ 2, 30/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại tướng Tô Lâm làm việc với Công an Quảng Nam

(ANTV) - Công an Quảng Nam cần nâng cao trách nhiệm, thẳng thắn nhìn nhận lại những hạn chế tồn tại trong thời gian qua, tập trung đề ra những biện pháp cụ thể để nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ công tác đã đặt ra trong thời gian tới. Đó là những ý kiến đạo của Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an trong buổi làm việc kiểm tra tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác công an 9 tháng đầu năm 2019, chỉ đạo công tác quý 4 năm 2019 tại Công an Quảng Nam diễn ra vào sáng ngày 29/9.

 

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam đã báo cáo tình hình, kết quả công tác 9 tháng đầu năm 2019, kết quả triển khai công an xã chính quy trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Theo đó, 9 tháng qua, Công an tỉnh Quảng Nam đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an triển khai tốt các mặt công tác trên lĩnh vực đảm bảo ANTT, chủ động kịp thời ngăn chặn, đấu tranh có hiệu quả với âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, mở nhiều đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, giải quyết tốt các vấn đề nổi lên về ANTT ở địa phương.

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng đã được chú trọng, thực hiện tốt các mặt công tác tư tưởng, tổ chức cán bộ, triển khai mô hình tổ chức mới các phòng thuộc công an tỉnh, qua đó tổ chức bộ máy Công an tỉnh dần được hoàn thiện, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, cán bộ chiến sĩ yên tâm công tác. Về xây dựng công an chính quy và tăng cường cơ sở, đến nay Công an tỉnh đã bố trí 87 cán bộ Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh trưởng công an xã, phó trưởng CA xã và công an viên tại 36 xã trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đại tướng Tô Lâm đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác của Công an Quảng Nam từ đầu năm đến nay.  Những kết quả đó đã giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo TTATXH, góp phần vào kết quả chung của lực lượng Công an cả nước. Bên cạnh đó Bộ trưởng Tô Lâm cũng yêu cầu Công an Quảng Nam nâng cao trách nhiệm, thẳng thắn nhìn nhận lại những hạn chế tồn tại trong thời gian qua, tập trung đề ra những biện pháp cụ thể để nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ công tác đã đặt ra. Tại buổi làm việc, Bộ trưởng cũng đã chỉ đạo 6 nội dung công tác trọng tâm đối với Công an Quảng Nam trong thời gian tới.

Cũng trong chuyến làm việc tại Quảng Nam, đại tướng Tô Lâm cùng đoàn công tác và lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Quảng Nam đã đến dâng hoa, viếng hương tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Núi cấm, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ tỉnh Quảng Nam và trồng cây lưu niệm tại đây.

B.T
Thăm dò khán giả