Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 18:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:23, Thứ 6, 17/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại sứ Hoa Kỳ Daniel J. Kritenbrink trả lời phỏng vấn Truyền hình Công an nhân dân

(ANTV) - Sáng ngày 17/7, tại Cục Truyền thông CAND, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Sơn, Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Công an  đã có buổi tiếp xã giao ngài Daniel J. Kritenbrink - Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam. Cùng dự buổi tiếp có Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND.

Toàn cảnh buổi tiếp.
 
Tại buổi tiếp, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Sơn đã chuyển lời hỏi thăm của Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an đến cá nhân ngài Đại sứ và người dân Mỹ trước tình hình dịch Covid-19. Đồng thời đánh giá cao quan hệ phối hợp giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan hữu quan Hoa Kỳ ngày càng phát huy hiệu quả, trở thành một trong những đối tác hàng đầu của nhau. Qua đó, góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hoa Kỳ trong dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước; bày tỏ mong muốn, ngài Đại sứ tiếp tục hỗ trợ, đẩy mạnh các hoạt động hợp tác với Bộ Công an Việt Nam.
 
Tại buổi tiếp, Ngài Đại sứ Daniel J. Kritenbrink gửi lời cảm ơn Bộ Công an trong quá trình hợp tác, đặc biệt là vai trò trung tâm của Bộ Công an trong quan hệ song phương với Mỹ. Đại sứ cũng hoan nghênh và ủng hộ các hoạt động họp trực tuyến để tăng cường hợp tác giữa hai bên trong bối cảnh dịch COVID-19.
 
Cũng tại buổi tiếp, Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông Công an nhân dân và Đại sứ Daniel J. Kritenbrink đã cùng nhau trao đổi, nhất trí tăng cường hợp tác trong lĩnh vực truyền thông, đặc biệt là giữa các cơ quan báo chí của Mỹ và Cục Truyền thông Công an nhân dân.
 
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ, Đại sứ Daniel J. Kritenbrink đã có cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh Truyền hình Công an nhân dân (ANTV). Nội dung cuộc phỏng vấn này sẽ được phát sóng trên kênh ANTV (và đăng tải trên website antv.gov.vn). Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.
 
Một số hình ảnh tại buổi tiếp Đại sứ Daniel J. Kritenbrink:
 
 Đại sứ Daniel J. Kritenbrink  và Thiếu tướng Nguyễn Thanh Sơn tặng quà lưu niệm.
 Đại sứ Daniel J. Kritenbrink và Trung tướng Mai Văn Hà
Đại sứ Daniel J. Kritenbrink và Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND
Hai bên chụp hình lưu niệm

 

Việt Hải
Thăm dò khán giả