Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 01:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:32, Chủ Nhật, 17/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội đảng các cấp Công an tỉnh Hải Dương: Chú trọng chất lượng nhân sự

(ANTV) - Hiện nay, các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh Hải Dương đã cơ bản chuẩn bị các bước để tiến hành đại hội theo đúng lộ trình. Nhiều Đảng bộ cơ sở đã tổ chức thành công, đảm bảo nghiêm túc, đúng quy định và tuyệt đối an toàn. Trong đó đã tập trung thẩm tra, rà soát kỹ lưỡng cán bộ đảng viên với các tiêu chí cụ thể, để lựa chọn những người xứng đáng vào Ban chấp hành khóa mới. Điều này góp phần làm nên thành công của việc tổ chức Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ 17.

 

Đại hội Đảng bộ lần thứ 18 của Công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã diễn ra theo đúng quy định, đảm bảo nghiêm túc và an toàn tuyệt đối.

Điều này đã tạo động lực phấn đấu cho mỗi cán bộ Đảng viên được lựa chọn tín nhiệm vào Ban chấp hành Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thiếu tá Nguyễn Thị Thu Hương, Phó Đội trưởng Đội Chính trị hậu cần, Công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương chia sẻ: "Tôi xin cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của Đại hội, tôi xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên, đóng góp công sức của mình xây dựng Đảng bộ công an Chí Linh trong sạch, vững mạnh."

Để đạt được kết quả này, Đảng bộ công an TP Chí Linh đã quán triệt các văn bản về việc tổ chức đại hội đến từng đảng viên, thành lập tổ giúp việc để chuẩn bị văn kiện, công tác hậu cần.

Đặc biệt, công tác nhân sự đã được rà soát kỹ lưỡng. Chú trọng nhân sự trẻ, đảm nhận các chức vụ quan trọng, đúng các yêu cầu trong công tác nhân sự theo hướng dẫn.

Đại tá Lê Văn Thoan, Trưởng Công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết: "Thực hiện kế hoạch đại hội các cấp trong công an nhân dân và kế hoạch ĐH của thành ủy Chí Linh thì chúng tôi cũng đã TL các tiểu ban để tuyên truyền và tiền hành theo hướng dẫn của cấp trên đến nay thì công tác nhân sự đã được đảm bảo và được thành ủy TP và thành ủy Chí Linh phê duyệt. Trước hết là các đồng chí cấp trưởng phải tham gia vào BCH và các đồng chí đấy phải là những tấm gương để các đôg chí đảng viên, cán bộ trong chi bộ noi theo."

Đến nay, đã có 9 chi, Đảng bộ cơ sở trong Đảng bộ công an tỉnh Hải Dương tổ chức thành công đại hội.

Ngay từ đầu năm 2020, Ban thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh Hải Dương đã thành lập các đoàn kiểm tra, tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm. Qua đó, bảo đảm lựa chọn được các cán bộ có đủ phẩm chất, năng lực, sức khỏe, thời gian rèn luyện, thử thách qua thực tiễn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại tá Lê Quý Thường, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc công an tỉnh Hải Dương cho biết: "Để đảm bảo công tác nhân sự được khách quan, Thường vụ Đảng ủy công an tỉnh đã thành lập các tổ công tác làm việc với thường trực các thành ủy, thị ủy để trao đổi thống nhất và nắm tình hình về nhân sự của lực lượng công an tham gia cấp ủy các cấp ở cơ sở và cấp huyện.

Cùng với việc chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Đảng các cấp trong Đảng bộ Công an tỉnh, Đảng ủy, lãnh đạo công an các cấp cũng đã phát động xây dựng các phong trào thi đua chào mừng đại hội, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

BT
Thăm dò khán giả