Thứ bảy, ngày 15/05/2021 - 09:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:06, Thứ 3, 31/03/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội Đảng bộ Cục tham mưu chính trị CAND nhiệm kỳ 2015-2020

(ANTV) - Hôm nay 31/3, Đại hội Đảng bộ Cục tham mưu chính trị CAND lần thứ VII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã được tổ chức. 

Với những kết quả, thành tích trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng (XDLL) CAND gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn do Bộ Công an và các cấp phát động, đi cùng với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị của đơn vị, Cục tham mưu chính trị CAND đã được Ban Thường vụ Đảng bộ Tổng cục Chính trị CAND chọn là đơn vị Đại hội điểm. Trung tướng Trần Bá Thiều, Bí thư Đảng ủy, Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND dự và chỉ đạo Đại hội. 

Qua 5 năm phấn đấu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng ủy Cục Tham mưu lần thứ VI (nhiệm kỳ 2010-2015) – trước là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Văn phòng Tổng cục XDLL CAND cho thấy :  So với nhiệm kỳ trước, nhiệm kỳ này có nhiều chuyển biến tích cực trên tất cả các lĩnh vực công tác; trình độ, chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên được nâng lên một bước. Đảng ủy đã phát huy những ưu điểm và nhân tố tích cực, khắc phục khó khăn, tạo ra sự đồng thuận, không khí dân chủ, đoàn kết thống nhất trong đơn vị…

Sau khi nghe các đại biểu tham luận tại Đại hội, Trung tướng Trần Bá Thiều nhấn mạnh một số vấn đề để Đại hội nghiên cứu, thảo luận, tập trung chỉ đạo thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Trong đó, Đảng ủy Cục tham mưu chính trị CAND cần tiếp tục quan tâm lãnh đạo thực hiện tốt chức năng là cơ quan tham mưu, giúp Đảng ủy Tổng cục Chính trị, lãnh đạo Tổng cục trong thống nhất chỉ đạo các mặt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; tập trung đi sâu nghiên cứu những vấn đề cơ bản, định hướng, chiến lược trên các lĩnh vực công tác XDLL - CAND.

Hoạt động của các cấp ủy Đảng phải đặc biệt coi trọng nguyên tắc tập trung dân chủ, đoàn kết và thống nhất cao, phát huy sức mạnh trí tuệ của tập thể, nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng và đảng viên, xây dựng các tổ chức Đảng trong CAND thật sự trong sạch, vững mạnh.

Đồng thời tiếp tục duy trì thực hiện nghiêm túc kỷ luật, kỷ cương trong cơ quan, đơn vị; xây dựng văn hóa ứng xử trong cán bộ, chiến sỹ nhằm nâng cao vai trò, vị thế, uy tín của lực lượng CAND trong thời kỳ mới./.

 

BT
Thăm dò khán giả