Thứ tư, ngày 25/05/2022 - 11:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 3, 26/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội Đảng 13 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng có ý nghĩa vô cùng quan trọng với nhiều điểm đặc biệt. Chính vì dấu ấn đặc biệt của Đại hội kỳ này, nên các đại biểu dự đại hội đều rất phấn khởi, tự hào và đặt nhiều kì vọng lớn.

 

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra trong bối cảnh đặc biệt. Đó là đất nước chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín quốc tế như ngày nay với nhiều thành tựu nổi bật trong nhiệm kỳ Đại hội XII. Nhưng, trên nền tảng thế và lực mới đó cũng đặt ra cho Đại hội XIII những trọng trách đặc biệt quan trọng.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng có số lượng đại biểu tham dự đông nhất trong 13 kỳ Đại hội Đảng toàn quốc. 1.587 đại biểu đáp ứng đầy đủ những quy định về tiêu chuẩn đại biểu dự Đại hội XIII, đó là có phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, năng lực, uy tín và sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ của đại biểu. Tất cả các đại biểu đều đánh giá công tác chuẩn bị Đại hội đã được tiến hành chu đáo.

Vinh dự, tự hào là đại biểu đi dự Đại hội, các đại biểu cũng đã chuẩn bị tinh thần trách nhiệm cao nhất, phát huy tất cả trí tuệ và tâm huyết để tham gia tích cực nhất những nội dung được xem xét tại Đại hội.

Thành quả lớn nhất của nhiệm kỳ Đại hội XII chính là củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng. Niềm tin của nhân dân cũng chính là sức mạnh của Đảng. Và các đại biểu dự Đại hội XIII đang tiếp tục nhân lên niềm tin ấy, cùng làm cho Đại hội XIII với phương châm "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển" sẽ thành công rực rỡ.

BT
Thăm dò khán giả