Thứ năm, ngày 30/06/2022 - 15:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:42, Thứ 7, 29/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội đại biểu Đảng bộ trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND lần thứ IX

(ANTV) - Chiều ngày 28/8, tại Bắc Ninh, trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần Công an nhân dân (KTHC CAND) tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Trường Đại học KTHC CAND đã khắc phục khó khăn, đoàn kết, thống nhất, lãnh đạo toàn diện các mặt công tác của Trường và đã đạt được những kết quả quan trọng. Nổi bật như đã tổ chức tuyển sinh 36 khóa đào tạo với các bậc và hệ đào tạo khác nhau của đại học, trung cấp, bồi dưỡng hơn 2.600 học viên. Đội ngũ cán bộ, giảng viên và công nhân viên từng bước bảo đảm về chất và lượng. Công tác nghiên cứu khoa học đạt nhiều kết quả tích cực. Cùng với đó, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng cũng được Đảng bộ nhà trường đặc biệt coi trọng.

Nhất trí với chủ đề và phương châm của Đại hội với các nhóm giải pháp cụ thể mà nhà trường đề ra, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị nhà trường cần nhận thức được bối cảnh, yêu cầu đặt ra để xác định rõ nhiệm vụ của Ban Chấp hành, của từng Đảng viên. Bên cạnh đó phải tích cực phát động phong trào sử dụng ngoại ngữ, tăng cường ứng dụng công nghệ vào giảng dạy. Chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ nghiên cứu khoa học, hình thành các nhóm nghiên cứu mạnh có đủ khả năng đảm nhiệm các nhiệm vụ khoa học trọng điểm cấp quốc gia và hợp tác nghiên cứu quốc tế. Tiếp tục làm tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng trường làm cho Đảng bộ và nhà trường thực sự trong sạch, vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức.
BT
Thăm dò khán giả