Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 13:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:41, Thứ 6, 03/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội Chi hội Nhà báo truyền hình CAND nhiệm kỳ 2020 - 2022

(ANTV) - Chiều 2/7,  Chi hội Nhà báo Truyền hình CAND đã tổ chức tổng kết hoạt động nhiệm kì VII ( 2015 – 2020) và đề ra phương hướng  nhiệm kì VIII ( 2020 – 2022). Đồng chí Trung tướng Mai Văn Hà, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục truyền thông CAND dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. 

 

Báo cáo Tổng kết hoạt động Chi hội Nhà báo TH CAND nêu rõ: Nhiệm kỳ 2015-2020, chi hội đã đẩy mạnh thông tin tuyên truyền các chủ trương, chỉ đạo của Đảng, nhà nước và của Đảng ủy CATW, Bộ công an về đảm bảo ANTT và XD LLCA. Tích cực tuyên truyền, biểu dương kịp thời những chiến công xuất sắc, điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt  trong đấu tranh PCTP; tuyên truyền hàng loạt vấn đề lớn của Đảng, nhà nước được xã hội quan tâm.

Cùng với đó, các hội viên là cán bộ, phóng viên đều tích cực tìm tòi, phát hiện cái mới, sẵn sàng nhận nhiệm vụ tác nghiệp ở những nơi khó khăn, vất vả  như vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo; đặc biệt là tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện trong mùa bão lũ, những nơi bị thiên tai, hỏa hoạn…, được lãnh đạo chính quyền địa phương và người dân ghi nhận đánh giá cao.

Tại Đại hội, đồng chí Trung tướng Mai Văn Hà yêu cầu các hội viên trong Chi hội trong thời gian tới tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, phát huy cao nhất những thế mạnh hiện có; đổi mới trong công tác chuyên môn, tạo cơ hội cho hội viên được thể hiện năng lực; đa dạng hoá hình thức và nội dung sinh hoạt của Chi hội, phù hợp với yêu cầu báo chí trong thời đại mới, đóng góp chung vào kết quả công tác và thành tích chung của toàn đơn vị.

Đại hội đã  bầu Ban Thư ký Chi hội Nhà báo TH CAND nhiệm kỳ 2020- 2022 gồm 7  người. Đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND được bầu làm Thư ký chi hội.

BT
Thăm dò khán giả