Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 01:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:48, Thứ 7, 06/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội chi hội Điện ảnh CAND nhiệm kỳ 2020 - 2025

(ANTV) - Sáng ngày 6/6, tại Hà Nội, Chi hội Điện ảnh Công an Nhân dân tổ chức Đại hội chi hội nhiệm kỳ 2020-2025. Tới dự Đại hội có PGS.TS, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và đại diện một số đơn vị trong và ngoài lực lượng CAND.

 

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chi hội Điện ảnh CAND đã có nhiều hoạt động tiêu biểu, trong đó nhiều hội viên được nhận danh hiệu cao quý của nhà nước cũng như các giải thưởng trên lĩnh vực báo chí và điện ảnh. Phần lớn hội viên của chi hội tuy đã nghỉ công tác và tuổi cao nhưng vẫn tham gia nhiều hoạt động, đóng góp tích cực vào hoạt động chung của Hội Điện ảnh Việt Nam, góp phần xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc cũng như xây dựng hình ảnh người CAND trên lĩnh vực văn học nghệ thuật, được công chúng đón nhận và các cấp lãnh đạo ghi nhận.

Tại hội nghị, Chi hội cũng đã chỉ ra những ưu khuyết điểm của Ban thư kí Chi hội và cùng với các đại biểu thảo luận, đưa ra các phương án khắc phục và phương hướng công tác cho nhiệm kỳ tới.

Phát biểu kết luận đại hội, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành biểu dương những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua của Chi hội Điện ảnh CAND đồng thời chỉ ra những cơ hội và thách thức của điện ảnh nước nhà nói chung, của Điện ảnh CAND nói riêng. Từ đó, đề nghị Chi hội Điện ảnh CAND tiếp tục phát huy những hiệu quả đạt được trong các hoạt động công tác của nhiệm kỳ trước, khuyến khích động viên các nghệ sỹ điện ảnh Công an có cơ hội cống hiến sức mình cho sự nghiệp Điện ảnh nước nhà cũng như Điện ảnh CAND.

Ban chấp hành Chi hội đã bỏ phiếu bầu ra 5 đồng chí vào Ban chấp hành chi hội Điện ảnh CAND khóa mới và bầu đại biểu tham dự Đại hội Hội Điện ảnh Việt Nam lần thứ IX./.

BT
Thăm dò khán giả