Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 20:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:27, Thứ 6, 20/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại học Cảnh sát nhân dân phát huy truyền thống 40 năm dạy tốt - học tốt

(ANTV) -Những ngày này, tại các trường, học viện Công an nhân dân, đâu đâu cũng rạo rực không khí chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

 
Thiếu tướng, Giáo sư Tiến sĩ Trịnh Văn Thanh đã có 36 năm kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường công an nhân dân, trong đó có 27 năm gắn bó với trường Đại học Cảnh sát nhân dân, đón nhận, đào tạo và mừng vui trước sự trưởng thành của bao lớp thế hệ chiến sĩ công an nhân dân, đó là niềm hạnh phúc lớn của một người thầy cảnh sát, và còn là niềm tự hào của những người làm công tác giảng dạy nói chung.
 
Bạn Nguyễn Thị Thanh Thảo, Sinh viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân chia sẻ sau 4 năm học tập từ một học sinh rất là bỡ ngỡ, sau khi được sự chỉ dạy của thầy cô, đặc biệt là thầy cô là những người chiến sĩ cảnh sát nhân dân, thầy cô rất tận tình chỉ dạy cả kiến thức chuyên môn và kỹ năng.
 
Bạn Lê Quốc Trường, Sinh viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân cho hay ở đây thì thầy cô không những là người chiến sĩ, người thầy giáo mà thầy cô còn là những người đồng chí, đồng đội luôn tận tình giúp đỡ chúng em. Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, xin đại diện cho học viên trường đại học cảnh sát nhân dân nói riêng và học viên các trường công an nhân dân nói chung xin kính gửi lời chúc mạnh khỏe và thành công trong sự nghiệp trồng người.
 
Dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay càng có ý nghĩa đặc biệt hơn với nhà ban giám hiệu, cán bộ giảng viên và học viên trường Đại học Cảnh sát nhân dân khi trường vừa có 3 cán bộ, nguyên cán bộ được Hội đồng Chức danh giáo sư Nhà nước công nhận chức danh cao quý, trong đó, Thiếu tướng, Giáo sư Tiến sĩ, Hiệu trưởng Trịnh Văn Thanh được công nhận giáo sư. Đây là chức danh giáo sư thứ 6 của Bộ Công an và là giáo sư đầu tiên của trường Đại học Cảnh sát nhân và của các trường công an nhân dân phía Nam.
 
NGƯT, Đại tá, PGS.TS Đinh Huy Liêm, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Cảnh sát nhân dân cho biết, sự kiện này là vinh dự rất lớn của bản thân các giáo sư, phó giáo sư và là niềm vinh dự rất lớn củanhà  trường, đánh dấu sự phát triển đi lên của trường trong suốt 40 năm thành lập và phát triển. Nhân dịp này, chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Bộ, lãnh đạo Tổng cục Chính trị Công an nhân dân, cảm ơn các đơn vị chức năng đã quan tâm giúp đỡ cho sự phát triển của trường trong thời gian qua.
 
Tổng kết năm học 2014-2015, Nhà trường được Thủ tướng Chính phủ và Bộ Công an tặng Cờ thi đua cùng nhiều phần thưởng cao quý. Nhìn lại chặng đường 40 năm với không ít những khó khăn, thách thức, song bằng những kết quả đạt được về thành tích học tập, chất lượng đầu ra cũng như hiệu quả giảng dạy, đã theo kịp sự phát triển nền giáo dục nước nhà, đáp ứng nhu cầu đào tạo ngày càng cao của lực lượng công an nhân dân.
BT
Thăm dò khán giả