Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 16:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:24, Thứ 2, 04/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại biểu Quốc hội đánh giá cao công tác phòng chống tội phạm

(ANTV) - Ngay sau khi Bộ trưởng Tô Lâm trình bày báo cáo về công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật 2019, nhiều đại biểu đã đánh giá cao những nỗ lực và cố gắng của Chính phủ nói chung và lực lượng CAND nói riêng trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

 

Tại phiên thảo luận, các đại biểu đều đánh giá cao các mặt công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật, công an tại nhiều địa phương nói riêng cũng như lực lượng CAND trong cả nước  đã chủ động, triển khai nhiều đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đồng thời làm tốt công tác đấu tranh, phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.
 
Ông Ngô Thanh Danh, đại biểu Quốc hội tỉnh Đăk Nông phát biểu, với sự cố gắng của anh em lực lượng công an phải nói rằng trong những năm qua, đặc biệt trong những năm gần đây, thì ổn định được tình hình, người dân tin tưởng, đem lại cuộc sống bình yên hơn. 
 
Bên cạnh đó, nhiều đại biểu cũng nhận định, Bộ trưởng Tô Lâm đã thẳng thắn nhìn nhận những bất cập còn tồn tại, chỉ ra được những nguyên nhân chính và đưa ra nhóm giải pháp  gồm 9 giải pháp đúng đắn và khả thi.
 
 
Thăm dò khán giả