Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 23:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:02, Thứ 7, 08/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đặc sắc Hội thi “Bác Hồ với CAND, CAND với Bác Hồ”

(ANTV) - Trải qua vòng thi sơ khảo, chiều 7/12, tại Cục Truyền thông CAND đã diễn ra vòng thi Chung khảo Hội thi “Bác Hồ với CAND, CAND với Bác Hồ” giữa các Phòng, Ban trong Cục  Truyền thông CAND.

 

Bằng sự hiểu biết và năng khiếu của mình, 14 đội thi đến từ các Phòng, Ban của Cục Truyền thông CAND trải qua 2 phần thi là phần thi tự giới thiệu- trả lời câu hỏi trắc nghiệm, và phần thi tài năng với chủ đề “Bác Hồ với CAND, CAND với Bác Hồ”.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Trúc, Văn Phòng cơ quan đại diện phía Nam, Cục Truyền thông CAND chia sẻ: "Thông qua cuộc thi thì cũng giúp em hiểu hơn về Sáu điều Bác Hồ dạy CAND, cũng là bài học cho em để cố gắng bước tiếp về tinh thần đó."

Dưới hình thức sân khấu hóa các đội thi đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc, với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng của từng đơn vị. Mỗi khán giả được hòa mình vào công việc của những người làm báo qua tiết mục Vinh quang người chiến sỹ của Ban Thời sự, được lắng nghe câu chuyện cảm động về Chủ tịch Hồ Chí Minh qua phần thi Kể chuyện về Đôi dép cao su của Bác Hồ do Văn phòng miền Trung - Tây nguyên thể hiện.

Đại tá Đặng Lan Dung, Phó cục trưởng Cục Truyền thông CAND cho biết: "Cuộc thi có ý nghĩa to lớn, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho toàn thể cán bộ chiến sỹ, công nhân viên, lao động của Cục Truyền thông CAND nhằm nâng cao ý thức học tập và làm theo tấm gương, phong cách, đạo đức Hồ Chí Mình. Và cũng là sự thể hiện tình cảm của toàn thể cán bộ chiến sỹ, công nhân viên đối với Bác Hồ kính yêu, nhằm thực hiện sâu sắc Chỉ thị 04/CT-BCA về phong trào Công an nhân dân học tập và thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy."

Kết thúc Hội thi BTC đã trao giải Đặc biệt cho Ban Thời sự, Truyền hình CAND, 2 giải Nhất thuộc về Ban Thư ký biên tập, Truyền hình CAND và Phòng Hậu cần,  5 giải Nhì, 6 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cùng nhiều giải thưởng phụ cho các đội tham gia Hội thi.

BT
Thăm dò khán giả