Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 07:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:43, Thứ 3, 30/11/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 9 tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”

(ANTV) - Sáng nay tại Hà Nội, Cụm thi đua số 9 Bộ Công an gồm 7 đơn vị: Cục Công nghiệp An ninh, Cục Y tế, Cục Hậu cần; Bệnh viện 19-8, Bệnh viện 199, Bệnh viện 30-4 và Bệnh viện Y học Cổ truyền đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào Thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2021.

Trên cơ sở công tác chỉ đạo, lãnh đạo tổ chức phong trào với những cách làm hay, sáng tạo, các đơn vị trong cụm thi đua số 9 đã triển khai nhiều hoạt động cụ thể gắn với công tác chuyên môn của từng đơn vị trong năm 2021. Trong đó khối y tế và các bệnh viện CAND đã có những đóng góp rất tích cực trong công tác phòng chống dịch COVID-19; Cục Hậu cần và Cục Công nghiệp an ninh cũng đã có những kết quả nổi bật trong công tác chuyên môn và hỗ trợ đảm bảo an toàn chống dịch trong CAND.

Các đơn vị cũng đã nghiêm túc kiểm điểm những hạn chế tồn tại và đề xuất nhiều giải pháp trong thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng phong trào thi đua Vì an ninh tổ quốc trong Cụm thi đua. Hội nghị đã thống nhất suy tôn Bệnh viện 30/4 đạt Cờ Thi đua xuất sắc của Chính phủ; đề xuất bổ sung Cục Hậu cần đạt Cờ Thi đua xuất sắc của Chính phủ; đồng thời suy tôn 4 đơn vị khác trong Cụm đạt danh hiệu Cờ thi đua của Bộ Công an. Năm 2022, Bệnh viện 199 là đơn vị Cụm trưởng cụm thi đua số 9, Bộ Công an.

BT
Thăm dò khán giả