Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 05:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Thứ 6, 03/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 7 tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021

(ANTV) -Chiều 02/12, tại Hà Nội, Cụm thi đua số 7 Bộ Công an gồm các đơn vị: Cục Tổ chức cán bộ, Cục Đào tạo, Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Cục Truyền thông CAND, Thanh tra Bộ Công an, và Cơ quan Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ CATW đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021.

Phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2021 được các đơn vị trong cụm thi đua số 7 quan tâm chỉ đạo và triển khai thường xuyên với nhiều hình thức phong phú, nội dung đổi mới trên tất cả các mặt công tác.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, các đơn vị đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua, kịp thời tham mưu Đảng uỷ Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ giải quyết hiệu quả những yêu cầu, nhiệm vụ phát sinh đột xuất trong công tác đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Bên cạnh đó, các đơn vị cũng thẳng thắn chỉ ra những điểm còn tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra biện pháp, giải pháp chỉ đạo phong trào thi đua cho những năm tiếp theo đạt hiệu quả cao hơn.

Sau quá trình thảo luận, Hội nghị đã thống nhất lựa chọn suy tôn các danh hiệu thi đua đối với các đơn vị trong cụm. Năm 2022, Cục Đào tạo là đơn vị Cụm trưởng cụm thi đua số 7, Bộ Công an.

Thăm dò khán giả