Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 23:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:33, Thứ 7, 24/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 6 và 7 giao ban công tác XDLL

(ANTV) - Ngày 23/10, tại TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Tổng cục Chính trị CAND đã tổ chức Hội nghị giao ban công tác xây dựng lực lượng (XDLL) 9 tháng đầu năm 2015 với Công an các tỉnh khu vực miền Trung, Tây Nguyên Cụm thi đua số 6 và 7.


Thượng tướng Bùi Quang Bền -UVTW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Trung tướng Trần Bá Thiều - Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND chủ trì Hội nghị.

Trong 9 tháng qua, Công an các tỉnh thuộc Cụm thi đua số 6 và 7 đã bám sát Nghị quyết của Đảng ủy Công an Trung ương, Chỉ thị của Bộ trưởng về nhiệm vụ công tác Công an năm 2015 và chương trình công tác XDLL CAND. Công an các tỉnh Cụm thi đua số 6 và 7 đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng tặng 30 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách và CBCS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Tại Hội nghị, Trung tướng Trần Bá Thiều đã chủ trì các đơn vị thảo luận các chương trình công tác trọng tâm về XDLL CAND trong thời gian tới.

Hội nghị, cũng đã tập trung thảo luận làm rõ một số vấn đề vướng mắc về công tác tuyển sinh, tuyển dụng, phân công bố trí công tác cho cán bộ chiến sĩ ở các đơn vị, chế độ chính sách trong CAND.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Bùi Quang Bền biểu dương những thành tích của Công an các tỉnh thuộc Cụm thi đua số 6 và 7 đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm về công tác XDLL CAND trong thời gian tới.

Thứ trưởng yêu cầu Công an các địa phương cần tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho CBCS, tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ"; các cuộc vận động do Bộ Công an phát động  "CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ"; khẩu hiệu hành động “Chủ động, kỉ cương, trách nhiệm, hiệu quả”...   nhằm xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị được giao trong thời kỳ mới.

Theo sự chỉ đạo sát sao đó của Thứ trưởng Bùi Quang Bền, trong thời gian tới, các đơn vị trong cụm thi đua số 6 và 7 của Bộ Công an cần phát huy những thành quả trong công tác, khắc phục những thiếu sót, yếu kém để luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Trước mắt, thi đua lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và đảm bảo ANTT trên địa bàn trước, trong và sau tết nguyên đán Bính Thân  năm 2016.

BT
Thăm dò khán giả