Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 12:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:25, Thứ 5, 18/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 6 Bộ Công an ký kết giao ước thi đua năm 2021

(ANTV) - Quán triệt phương châm hành động của toàn lực lượng năm 2021 "Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả", hôm 17/3, tại Hà Nội, các đơn vị trong Cụm thi đua số 6 Bộ Công an gồm Văn phòng, Cục Đối ngoại, Cục Pháp chế và cải cách hành chính tư pháp, Cục Khoa học chiến lược và lịch sử công an, Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Cục Hồ sơ nghiệp vụ đã ký kết giao ước thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2021.

 

Tại lễ ký kết, các đơn vị đã thống nhất những nội dung quan trọng để phấn đấu trong năm 2021, trong đó điển hình là Chủ động báo cáo, đề xuất Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an tham mưu với Đảng, Nhà nước ban hành các chủ trương, giải pháp chỉ đạo công tác bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng.

Tham mưu lãnh đạo Bộ chỉ đạo bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện quan trọng, trọng tâm là bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, SEAGames 31 và Paragames 11.

Quán triệt thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế theo định hướng tại Đại hội Đảng 13 và Hội nghị Công an toang quốc lần thứ 76, phối hợp chặt chẽ để thúc đẩy và làm sâu sắc hơn các mối quan hệ đã được thiết lập với cơ quan thực thi pháp luật các nước và các tổ chức quốc tế. Tập trung xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.

BT
Thăm dò khán giả