Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 21:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 3, 20/11/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 5 tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018

(ANTV) - Chiều 19/11, tại Hà Nội, Cụm thi đua số 5 – Khối các đơn vị thuộc Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018.

 

Bám sát mục tiêu nội dung thi đua năm 2019 của Bộ Công an gắn với việc thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; triển khai thực hiện nghiêm túc việc sắp xếp tổ chức, cán bộ đối với các đơn vị trực thuộc; thực hiện nghiêm túc chủ trương tinh giản biên chế gắn với nâng cao chất lượng công tác chuyên môn...
 
Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được tập trung thống nhất, thảo luận cho ý kiến tại Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2018 của Cụm thi đua số 5, Khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an bao gồm các đơn vị: Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội; Cục Cảnh sát giao thông; Viện Khoa học hình sự; Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng; Cục Cảnh sát quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự tại cộng đồng.
 
Năm 2018, Các đơn vị trong Cụm thi đua số 5 đã bám sát, chủ động triển khai, phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực gắn với các phong trào thi đua do Bộ phát động. Tham mưu cho Bộ nhiều chủ trương, giải pháp quan trọng trên các mặt công tác nghiệp vụ. Các phong trào thi đua gắn liền với thực hiện nhiệm vụ công tác chiến đấu, qua đó đã thực sự tạo động lực thúc đẩy toàn lực lượng hoàn thành tốt các mặt công tác. Trong đó, công tác thi đua, khen thưởng được Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị quan tâm chỉ đạo sâu sát, việc khen thưởng, biểu dương cho các tập thể, cá nhân được thực hiện công khai, dân chủ, kịp thời…
 
Các đại biểu dự Hội nghị.
 
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Cụm cũng đã thảo luận, thống nhất đề ra những giải pháp, biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện phong trào thi đua Vì ANTQ năm 2019. Đăc biệt nhấn mạnh việc tăng cường đẩy mạnh các biện pháp nghiệp vụ, quyết tâm góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
 
Tăng cường công tác trao đổi thông tin, học hỏi, rút kinh nghiệm trong công tác chỉ huy, chỉ đạo thực hiện các mặt công tác của các đơn vị, kịp thời phát hiện những cách làm hay, sáng tạo, những nhân tố mới để nhân rộng ; đưa phong trào thi đua thực sự là động lực thúc đẩy CBCS phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
Thăm dò khán giả