Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 17:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Thứ 5, 28/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 4 tổng kết phong trào thi đua năm 2019

(ANTV) - Ngày 27/11, tại Công an tỉnh Ninh Bình, Cụm thi đua số 4, Bộ Công an gồm Công an các tỉnh Ninh Bình, Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hải Dương tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2019.

 

Năm 2019, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của Công an các tỉnh trong Cụm thi đua số 4 được triển khai đồng bộ, quyết liệt với nhiều nội dung, hình thức, biện pháp thiệt thực với khẩu hiệu hành động “chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”. Do vậy đã tạo được khí thế thi đua sôi nổi và trở thành động lực thúc đẩy các đơn vị, cán bộ chiến sĩ nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong đó, nổi bật là tổ chức tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương và phối hợp chặt chẽ với các ngành, đoàn thể giải quyết hiệu quả những vấn đề về an ninh trật tự ngay từ cơ sở. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tiếp tục được đẩy mạnh và phát triển sâu rộng với nhiều mô hình tiêu biểu, nhiều cách làm hay, huy động cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá ưu điểm và tồn tại, hạn chế trong quá trình thực hiện phong trào thi đua; bình xét, bỏ phiếu suy tôn các danh hiệu đối với các đơn vị đạt Cờ, bầu đơn vị Cụm trưởng, Cụm  phó  năm 2020.

Trước đó, chiều ngày 26/11, Cụm thi đua số 4 đã tổ chức trao nhà đồng đội cho Thượng úy Vũ Tiến Thành, cán bộ Công an huyện Yên Mô, Công an tỉnh Ninh Bình với số tiền 160 triệu đồng. Đây là việc làm có nghĩa cử cao đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của lực lượng Công an 8 tỉnh trong Cụm thi đua đối với cán bộ chiến sĩ Công an có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

BT
Thăm dò khán giả