Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 10:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:29, Thứ 6, 21/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 2 sơ kết phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc

(ANTV) - Chiều 20/7, tại Hà Nội, cụm thi đua số 2 - Khối các đơn vị trực thuộc Bộ trưởng, Bộ Công an tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" 6 tháng đầu năm 2017.

Sau khi ký kết Giao ước thi đua và ban hành Chương trình hành động, các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện, xác định công tác thi đua, khen thưởng là động lực thúc đẩy các mặt công tác của đơn vị. Qua phong trào thi đua, đã phát hiện thêm nhiều nhân tố mới, những cách làm hay, những điển hình tiên tiến; đồng thời cổ vũ, động viên cán bộ chiến sỹ nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, kỷ luật, kỷ cương, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với những kết quả đạt được trong công tác, chiến đấu, 6 tháng đầu năm 2017, các đơn vị trong Cụm đã có nhiều tập thể, cá nhân vinh dự được nhận các phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và của Bộ Công an.

6 tháng cuối năm 2017, các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 tiếp tục tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm: Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống chocán bộ chiến sỹ, luôn có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân. Tham mưu, đề xuất tổ chức , triển khai các phương án, kế hoạch nghiệp vụ đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới. Chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần, tài chính, đáp ứng kịp thời các yêu cầu công tác, chiến đấu thường xuyên và đột xuất của lực lượng.

BT
Thăm dò khán giả