Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 17:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:02, Thứ 7, 18/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 2 khối Cảnh sát báo công dâng Bác

(ANTV) - Chiều 17/8, đoàn đại biểu Cụm thi đua số 2, khối Cảnh sát, Bộ Công an đã tổ chức báo công, dâng hoa lên Bác tại Khu lưu niệm 6 điều Bác Hồ dạy CAND ở xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9 và 73 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND 19/8.

Tại buổi lễ báo công, 180 đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ điển hình tiên tiến đợt 1 phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2018 đã báo công dâng Bác những thành tích, chiến công nổi bật đã đạt được trong thời gian qua.

Thấm nhuần sâu sắc Sáu điều Bác Hồ dạy và Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Bác, với mục tiêu “Mỗi ngày làm một việc tốt”, các cán bộ, chiến sỹ đã triển khai phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” với nhiều biện pháp, hình thức, nội dung phong phú, phù hợp với thực tiễn từng đơn vị. Chính vì vậy, qua công tác đấu tranh đã làm giảm 0,17% số vụ phạm pháp hình sự; tỷ lệ điều tra khám phá án đạt 79,5%; triệt phá hơn 1.000 băng nhóm tội phạm các loại, thu hồi tài sản trị giá hàng chục tỷ đồng cho Nhà nước và nhân dân. 

Cũng tại Lễ Báo công, đoàn đại biểu Cụm thi đua số 2 khối Cảnh sát, Bộ Công an đã thể hiện quyết tâm xây dựng lực lượng cảnh sát nhân dân xứng đáng với danh hiệu “Cảnh sát Việt Nam mưu trí, dũng cảm, vì nước, vì dân, quên thân phục vụ”, xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Bác Hồ và nhân dân.

Thăm dò khán giả