Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 05:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:07, Thứ 7, 18/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 2, Công an TP.Hà Nội ký kết giao ước thi đua năm 2017

(ANTV) - Cụm thi đua số 2, CATP Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị giao ước thi đua năm 2017. Cụm thi đua số 2 với 10 đơn vị trong đó giữ vai trò Cụm trưởng là Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an thành phố Hà Nội.

Tại hội nghị, các thành viên trong Cụm đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến, đồng thời thống nhất nội dung thi đua với những công việc cụ thể của từng đơn vị.

Trong năm 2017, các đơn vị tiếp tục nỗ lực phấn đấu 100%  đạt đơn vị quyết thắng, qua đó góp phần đảm bảo ANCT và TTATXH.

Trường Cao đẳng ANND II tổng kết 20 năm phong trào thi đua dạy giỏi

Tại TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Trường Cao Đẳng ANND II đã tổ chức Hội nghị "Tổng kết 20 năm phong trào thi đua dạy giỏi giai đoạn 1996 – 2016".

Trong suốt 20 năm qua, đội ngũ giáo viên nhà trường đã không ngừng học tập phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công tác giáo dục trong tình hình mới. Đến nay, nhà trường đã 124 lượt giáo viên được công nhận danh hiệu dạy giỏi cấp trường và 38 lượt giáo viên dạy giỏi cấp Bộ.

Tại Hội nghị cũng đã ghi nhận được nhiều ý kiến tham luận chia sẻ kinh nghiệm quí báu trong việc tổ chức phong trào dạy giỏi cũng như những kiến nghị, đề xuất góp phần nâng cao hơn nữa hiệu quả tổ chức phong trào dạy giỏi của Nhà trường từ các đơn vị là các trường Công an và từ những giáo viên trực tiếp tham gia công tác giảng dạy trong Nhà trường.

BT
Thăm dò khán giả