Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 20:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:49, Thứ 3, 19/11/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cụm thi đua số 1 tổng kết phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2019

(ANTV) -Sáng ngày 18/11, tại thành phố Đà Nẵng, Cụm thi đua số 1 - Bộ Công an tổ chức Hội nghị tổng kết nhằm đánh giá kết quả thực hiện phong trào Vì ANTQ năm 2019 giữa Công an 05 thành phố. Hội nghị là kết quả thực hiện phong trào Vì an ninh Tổ quốc do Bộ Công an phát động với khẩu hiệu “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả” và chủ đề công tác “Hoàn thiện thể chế, tăng cường cơ sở”.

 

Với 5 nội dung trọng tâm được triển khai, phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc của 5 đơn vị Cụm thi đua số 1 gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ đã tập trung đổi mới hình thức, thay đổi nội dung phù hợp với từng địa bàn, lĩnh vực công tác, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lực lượng CAND.
 
Đặc biệt công tác đảm bảo an ninh chính trị và TT ATXH đã có nhiều chuyển biến tích cực. Trong đó, nổi bật lên là công tác chủ động phòng ngừa, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của thế lực thù địch; triệt phá thành công các chuyên án lớn nhất là phá án nhanh, hiệu quả.
 
Tại hội nghị, đơn vị Công an các địa phương cũng đã tập trung nhìn nhận, phân tích làm rõ những hạn chế, tồn tại trong quá trình thực hiện. Từ đó, trao đổi rút kinh nghiệm thực tiễn và đề ra phương hướng, nhiệm vụ đảm bảo ANTT trong thời gian tới.
 
Cà Mau đoàn đại biểu các dân tộc thiểu số thăm và làm việc với Công an tỉnh
 

 

Chiều ngày 18/11, đoàn đại biểu đại diện các dân tộc thiểu số tỉnh Cà Mau đã đến thăm và làm việc cùng Công an tỉnh Cà Mau. Đây là những đại biểu chức sắc, ban quản trị các chùa, tuyên truyền viên, hòa giải viên đại diện cho 252 đại biểu về dự Đại hội các dân tộc thiểu số tỉnh Cà Mau năm 2019.
 
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà nước, sự đồng thuận trong nhân dân, từ đó đời sống người dân trên địa bàn tỉnh trong đó có đồng bào dân tộc thiểu số có nhiều bước phát triển, thu nhập và mức sống của người dân được nâng lên, đời sống vật chất, tinh thần ngày càng được nâng cao. Tình hình ANTT trên địa bàn được giữ vững, người dân an tâm lao động, sản xuất. 
 
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đều nhất trí hưởng ứng tích cực các phong trào thi đua yêu nước, gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phát huy vai trò của các chức sắc, người có uy tín trong việc vận động bà con thực hiện chủ trương của Đảng, Phát luật của Nhà nước, tích cực tham gia bảo vệ ANTT, phản bác các luận điệu xuyên tạc chống phá của các thế lực thù địch hóp phần xây dựng xóm ấp thêm giàu đẹp, văn minh  .
Thăm dò khán giả