Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 22:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:42, Thứ 7, 26/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Viễn thông và cơ yếu sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021

(ANTV) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Thiếu tướng Lê Tấn Tới, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2021 của Cục Viễn thông và cơ yếu, Bộ Công an.

6 tháng đầu năm 2021, Cục Viễn thông và cơ yếu đã trực tiếp bảo đảm thông tin liên lạc và cơ yếu thông suốt, nhanh chóng, an toàn, bí mật phục vụ có hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo, chỉ huy, chiến đấu và các hoạt động của lực lượng Công an nhân dân. Đã chủ động phối hợp cùng các đơn vị liên quan xây dựng và triển khai các phương án đảm bảo thông tin liên lạc, cơ yếu phục vụ các sự kiện quan trọng của đất nước, đặc biệt là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp. Đã chủ động, tích cực phối hợp với các đơn vị, địa phương, Ban Cơ yếu Chính phủ hoàn thành các nhiệm vụ, yêu cầu về xác thực, bảo mật, kết nối truyền dẫn phục vụ triển khai dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân.

Phát biểu tại Hội nghị, Thứ trưởng Lê Tấn Tới biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Cục Viễn thông và cơ yếu đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2021.

Trong thời gian tới, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Cục Viễn thông và cơ yếu cần xây dựng cơ chế phối hợp giữa Cục với lực lượng nghiệp vụ khác trong Công an nhân dân đáp ứng yêu cầu bảo mật và an toàn thông tin phục vụ công tác chiến đấu của lực lượng Công an nhân dân. Tiếp tục tham mưu lãnh đạo Bộ chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương trong triển khai các dự án có cấu phần trang thiết bị thông tin liên lạc, bảo mật phải đáp ứng yêu cầu đồng bộ về kỹ thuật, công nghệ, có khả năng tích hợp, ghép nối mở rộng đảm bảo xác thực, toàn vẹn và bí mật các thông tin có độ mật truyền qua hệ thống viễn thông, tin học ngành Công an.

BT
Thăm dò khán giả