Thứ sáu, ngày 20/05/2022 - 15:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:17, Thứ 5, 24/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND triển khai công tác năm 2021

(ANTV) - "Cục truyền thông CAND cần chú trọng xây dựng các chương trình, chuyên mục, bài viết có tính lan tỏa mang thông điệp nhân văn sâu sắc và chân thực, có sự lắng đọng và hấp dẫn, thu hút sự quan tâm, theo dõi của dư luận và người dân". Đây là một trong những nội dung quan trọng được Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng bộ công an nhấn mạnh tại Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai chương trình công tác năm 2021 của Cục Truyền thông CAND vào chiều 23/12, tại Hà Nội.

 

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương những đóng góp rất tích cực của Cục Truyền thông CAND trong năm 2020, góp phần chung vào thành tích của lực lượng CAND. Nhấn mạnh năm 2021, năm đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng của Cục Truyền thông CAND như kỷ niệm 75 năm thành lập Báo CAND, 40 năm truyền thống Nhà xuất bản CAND và 10 năm ngày phát sóng truyền hình CAND, Bộ trưởng Tô Lâm đề nghị cần tập trung xây dựng các chương trình công tác có bước nhảy vọt, đáp ứng các yêu cầu đặt ra. Trong đó phải đặc biệt chú trọng công tác đào tạo cán bộ.

Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, Cục Truyền thông CAND được xác định là cơ quan tuyên giáo, tuyên truyền của Đảng ủy CA TƯ, lãnh đạo Bộ Công an. Vì vậy, các loại hình báo chí trong đơn vị phải không ngừng nâng cao chất lượng tuyên truyền, đảm bảo chất lượng nội dung thông tin. Chủ động nghiên cứu, sắp xếp quy hoạch báo chí có lộ trình, đảm bảo sự thống nhất.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng đề nghị, các thông tin trong chương trình, bài viết được phát sóng, đăng tải phải đảm bảo sự chân thực. Nội dung thông tin có sự lan tỏa về hình ảnh người chiến sỹ CAND và mang thông điệp tích cực gửi tới người dân. Từ đó huy động được sự tham gia, phát huy sức mạnh của quần chúng nhân dân trong công tác thông tin, đấu tranh phòng ngừa tội phạm. Tăng cường sự tương tác với người dân trong cung cấp đối với thông tin báo chí.

Trên cơ sở những kết quả đạt được trong năm 2020, Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn CBCS, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên trong Cục truyền thông CAND tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, tích cực đổi mới, sáng tạo, khắc phục khó khăn, thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Cục Truyền thông CAND. Nhiều đơn vị tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã được trao tặng các danh hiệu thi đua của Bộ Công an.

BT
Thăm dò khán giả