Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 05:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:15, Thứ 3, 26/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND thiết thực kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng nay 26/3, tại Hà Nội,  Đoàn thanh niên Cục Truyền thông CAND đã tổ chức Hội thao thể dục thể thao năm 2019.

 

Hội thao thu hút đông đảo sự tham gia của các cán bộ chiến sĩ của Cục truyền thông CAND với nhiều hoạt động như kéo co, nhảy bao bố với tinh thần "khỏe để bảo vệ xây dựng Tổ quốc ".

Hội thao là hoạt động ý nghĩa nhằm khơi dậy niềm tự hào truyền thống vẻ vang  của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tuổi trẻ Việt Nam trong 88 năm xây dựng và trường thành. Đây là cơ hội đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe, thể lực cho cán bộ, chiến sỹ; tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sỹ có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, phối hợp công tác. Thông qua hội thao, những vận động viên tiêu biểu sẽ được lựa chọn trở thành những hạt nhân của Cục tham gia các giải đấu thể thao do Bộ công an tổ chức.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND đã có buổi gặp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ nhằm tri ân các cán bộ Đoàn đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Đoàn thanh niên Cục thời gian qua. 

BT
Thăm dò khán giả