Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 20:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:00, Thứ 2, 19/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND tặng sách Công an Tuyên Quang

(ANTV) - Nhân kỉ niệm 75 năm ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946-18/4/2021) và hưởng ứng Ngày sách Việt Nam (21/4), tại Tuyên Quang, Phòng Tổng hợp (Cục Truyền thông CAND) phối hợp với Ban Kế hoạch, sản xuất, kinh doanh, xuất bản (Nhà xuất bản CAND - Cục Truyền thông CAND) đã tổ chức chương trình về nguồn tại Khu di tích Nha Công an Trung ương và tặng sách cho Công an tỉnh Tuyên Quang. Chương trình có sự tham dự của Thiếu tướng Mã Duy Quân - Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ, nhân viên của Cục.

 

Tại Khu di tích Nha Công an Trung ương, Đoàn công tác đã bày tỏ lòng thành kính trước công lao của các thế hệ đi trước, các anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên của 2 đơn vị đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống, giáo dục chính trị tư tưởng, nhất là đối với thế hệ trẻ về lịch sử dân tộc, truyền thống của CAND, đồng thời cũng là dịp để thế hệ trẻ tri ân những hy sinh, công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước, góp phần cổ vũ động viên cán bộ, chiến sỹ Cục Truyền thông CAND nói riêng và lực lượng CAND nói chung, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 500 đầu sách cho Thư viện Công an tỉnh Tuyên Quang.

 

Thăm dò khán giả