Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 22:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:50, Thứ 5, 07/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

(ANTV) - Sáng 7/3, Hội Phụ nữ Cục Truyền thông CAND long trọng tổ chức gặp mặt nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tổng kết công tác hội năm 2018, triển khai công tác hội năm 2019.

Năm 2018 , đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Hội phụ nữ Cục Truyền thông CAND, với tổng số 331 hội viên. Năm qua, nhiều công trình phần việc được Hội phụ nữ Cục Truyền thông CAND triển khai hết sức hiệu quả như: Cải tiến quy trình giải quyết đơn  thư khiếu nại, tố cáo của công dân; Phòng tiếp dân kiểu mẫu; bếp ăn an toàn văn minh trách nhiệm; nhiều chuyến từ thiện đã được tổ chức đến vùng sâu vùng xa, các trung tâm bảo trợ xã hội, cơ sở giáo dưỡng, con em cán bộ chiến sĩ tại Cục mắc bệnh hiểm nghèo với tổng số tiền gần 1 tỉ đồng.

Thiếu tướng Mai Văn Hà - Cục trưởng Cục Truyền thông CAND phát biểu chúc mừng nữ cán bộ, chiến sĩ nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
 
Năm 2019, với nhiệm vụ trọng tâm là tiếp tục tuyên truyền phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho cán bộ hội viên. Đồng thời triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động, lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của Hội phụ nữ. Bên cạnh đó, tiếp tục triển khai thực hiện 6 nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội.
 
Tại Hội nghị, nhiều cá nhân xuất sắc đã được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam và Bằng khen của Hội Phụ nữ Bộ Công an.
 
Hội nghị phối hợp triển khai công tác tuyên truyền năm 2019 của Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam
 

Sáng 7/3, tại Hà Nội, Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam đã tổ chức gặp mặt báo chí, thông tin về kết quả hoạt động năm 2018, kế hoạch hoạt động năm 2019 và những định hướng trong phối hợp tuyên truyền về hoạt động của Hội cũng như về các vấn đề của công tác người cao tuổi .

Năm 2018 Hội người cao tuổi Việt Nam đã triển khai công tác tuyên truyền, đồng bộ trên tất cả các mặt công tác hội, bám sát sự chỉ đạo của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Bên cạnh công tác chăm sóc người cao tuổi, thăm hỏi, tặng quà, khám chữa bệnh, Hội đã tập trung thực hiện 2 chương trình công tác trọng tâm là hội nghị biểu dương người cao tuổi làm kinh tế giỏi toàn quốc lần thứ 3, tổ chức vào tháng 09/2018 và hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quyết tâm thư Già làng tiêu biểu khu vực Tây Nguyên, tổ chức vào tháng 03/2019.
 
  Về kế hoạch hoạt động năm 2019, Trung ương Hội người cao tuổi cũng phát động Tháng hành động vì người cao tuổi với chủ đề "Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của người cao tuổi".
 

 

BT
Thăm dò khán giả