Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 13:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:26, Thứ 3, 19/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Truyền thông CAND gặp mặt cộng tác viên

(ANTV) - Chiều 18/3, tại Hà Nội , Cục Truyền thông CAND đã tổ chức  buổi gặp mặt cộng tác viên lĩnh vực đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái, thù địch, thông tin xấu, độc hại trên các phương tiện truyền thông CAND. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên TƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và phát biểu tại buổi gặp mặt.

 

Trong thời gian qua, báo chí, xuất bản Công an nhân dân đã có những phản ứng nhanh nhạy, kịp thời, góp phần định hướng dư luận trước những vấn đề phức tạp, nhạy cảm và các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch, góp phần quan trọng vào thành tích chung của toàn lực lượng Công an nhân dân trong công cuộc bảo vê vững chắc an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, bảo vệ Đảng, nhân dân và chế độ. Những kết quả đạt được của báo chí, xuất bản Công an nhân dân trong thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ cộng tác viên là các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, tri thức, nhà khoa học trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân đã tâm huyết, đầy trách nhiệm, cộng tác tích cực, có nhiều thông tin, bài viết giá trị, đóng góp vào thành quả chung trong lĩnh vực đấu tranh phản bác sai trái, thù địch, thông tin xấu, độc hại trên các phương tiện truyền thông Công an nhân dân.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp thẳng thắn, đầy trách nhiệm của các nhà lãnh đạo, nhà nghiên cứu, khoa học trong và ngoài Công an nhân dân. Trên cơ sở đó đặt ra những yêu cầu về nội dung, đối tượng hướng tới với mục tiêu quan trọng nhất là đúng, trúng và hay. 

Đây là những vấn đề khó, phức tạp, vì vậy Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đề nghị Cục truyền thông Công an nhân dân cần tiếp thu những ý kiến, đề xuất phát biểu; chọn lọc những vấn đề cần phải tập trung; tăng cường sự phối hợp, hợp tác hiệu quả của đội ngũ cộng tác viên là các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo, tri thức, nhà khoa học trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân trong thời gian tới. Đồng thời tận dụng những ưu thế từ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong việc sử dụng, quản lí đối với vấn đề trong lĩnh vực đấu tranh, phản bác quan điểm sai trái, thù địch, thông tin xấu độc hại.

BT
Thăm dò khán giả