Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 20:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 4, 20/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Quản lý Khoa học Công nghệ và Môi trường triển khai công tác năm 2016

(ANTV) - Chiều 19/1, tại Hà Nội, Cục Quản lý Khoa học Công nghệ và Môi trường, Tổng cục  Hậu cần - Kỹ thuật, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác năm 2015 và Triển khai chương trình Công tác năm 2016.

 
Năm 2015, Cục Quản lý Khoa học Công nghệ và Môi trường đã tích cực tham mưu với lãnh đạo các cấp đổi mới toàn diện hoạt động khoa học công nghệ và môi trường Công an nhân dân. Đặc biệt, đã tổ chức triển khai có hiệu quả các hệ thống giám sát an ninh góp phần vào công tác đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho các sự kiện, các lễ hội lớn, được lãnh đạo Bộ đánh giá cao.
 
Năm 2016, Cục Quản lý Khoa học Công nghệ và Môi trường tiếp tục tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm nhằm tăng cường tiềm lực Khoa học công nghệ và Môi trường Công an nhân dân; Đảm bảo an ninh cho các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2016, đặc biệt là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
 
Tại hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đã được nhận Cờ thi đua và Bằng khen của Bộ Công an, Tổng cục và cấp Cục.
BT
Thăm dò khán giả