Thứ năm, ngày 07/07/2022 - 21:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:02, Thứ 5, 25/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Hồ sơ nghiệp vụ về nguồn tại Vĩnh Long

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống lực lượng Hồ sơ Công an nhân dân, đoàn công tác của Cục Hồ sơ nghiệp vụ, Bộ Công an do đồng chí Đại tá Bùi Thế Tỉnh – Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã về nguồn tại tỉnh Vĩnh Long.

 

Cùng đi với đoàn có lãnh đạo và cán bộ, chiến sỹ Phòng Hồ sơ, Công an tỉnh Vĩnh Long. 

Đoàn đã đến viếng, dâng hương tại Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng tại xã Long Phước, huyện Long Hồ.

Các thành viên trong đoàn đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến Cố Chủ tịch Hội đồng Bộ Trưởng Phạm Hùng – Người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của quê hương Vĩnh Long, người lãnh đạo xuất sắc của lực lượng Công an nhân dân.

Nhân dịp này, Đại tá Bùi Thế Tỉnh đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên Khu tưởng niệm cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng.

Cùng ngày, đoàn đã đến viếng, dâng hương tại Khu tưởng niệm cố Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt tại thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long và Khu lưu niệm Giáo sư Viện sĩ Trần Đại Nghĩa tại xã Tường Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

 

Trách nhiệm trong công việc, nhiệt huyết trong các hoạt động Đoàn thanh niên, đó là những điều mà đồng nghiệp nhận xét về thượng uý Nguyễn Hữu Hiếu, Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND. Bên cạnh những đóng góp trong công tác đoàn, Hữu Hiếu còn là một giảng viên nghiêm túc, tận tuỵ trong công việc giảng dạy. 

Bắt đầu công tác Đoàn từ năm 2016 và hiện đang là một Phó bí thư Đoàn trường, với đặc thù công việc là một giảng viên của bộ môn Giáo dục thể chất, thượng uý Nguyễn Hữu Hiếu, Phó bí thư Đoàn trường ĐH Kỹ thuật Hậu cần CAND – Bộ Công an thường tổ chức những hoạt động thể dục, thể thao tạo môi trường rèn luyện, sân chơi bổ ích cho sinh viên. ngoài ra còn tạo ra những 

Gắn bó với công tác Đoàn 5 năm, trong thời gian đó, thượng uý Nguyễn Hữu Hiếu luôn tích cực chủ động tham mưu xây dựng các cuộc vận động, cuộc thi Tiếng Anh, Tin học dành cho sinh viên và nhận được nhiều giấy khen, bằng khen cấp trường và cấp bộ.

Theo Thượng uý Nguyễn Hữu Hiếu, với đặc thù là trường về kỹ thuật hậu cần, lại ở xa thủ đô so với những trường khác trong khối ngành công an, tôi luôn muốn tổ chức nhiều hoạt động cho các sinh viên, học viên của trường để có thể thoải mái vui chơi gắn liền với học tập.

Trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, Hữu Hiếu còn cùng các thành viên Ban chấp hành Đoàn trường thiết kế máy rửa tay tự động cùng với đó là 500 mặt nạ ngăn cách tiếp xúc để gửi tới y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Với những đóng góp về giảng dạy cũng như trong phong trào của Đoàn thanh niên, đầu năm 2021, thượng uý Nguyễn Hữu Hiếu vinh dự là một trong ba cán bộ Đoàn của Bộ Công an đạt giải thưởng Lý Tự Trọng- giải thưởng cao quý của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thượng uý Nguyễn Hữu Hiếu chia sẻ: Tôi rất vinh dự và tự hào, đây sẽ là một kỷ niệm đẹp trong thời gian tham gia công tác Đoàn của tôi, tôi sẽ cố gắng để phát triển bản thân cũng như đóng góp để công tác Đoàn thêm lớn mạnh hơn./.

BT
Thăm dò khán giả