Thứ tư, ngày 29/09/2021 - 01:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 6, 08/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Cục Đối ngoại Bộ Công an tiếp Đại sứ Singapore

(ANTV) - Chiều 7/3, tại Hà Nội, Thiếu tướng Trương Văn Thông, Cục trưởng Cục Đối ngoại, Bộ Công an đã tiếp bà Catherine Wong Siow Ping, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Singapore tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Thiếu tướng Trương Văn Thông đã gửi lời chúc mừng tới bà Catherine Wong Siow Ping nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng thời bày tỏ vui mừng nhận thấy quan hệ Việt Nam – Singapore thời gian qua đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên nhiều lĩnh vực.

Cùng với đó, quan hệ giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Singapore cũng đã góp phần củng cố, đưa quan hệ hai nước đi vào thực chất. Thiếu tướng Trương Văn Thông mong muốn thời gian tới hai bên sẽ tăng cường hợp tác trong lĩnh vực an ninh mạng, phòng, chống ma túy, phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, đặc biệt là hợp tác trong lĩnh vực công nghiệp an ninh.

Cảm ơn Thiếu tướng Trương Văn Thông đã dành thời gian tiếp, Đại sứ Catherine Wong Siow Ping tin tưởng rằng, trong những năm tiếp theo, mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam với Bộ Nội vụ Singapore và các cơ quan hữu quan của Singapore sẽ tiếp tục đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trên lĩnh vực.

Bà Đại sứ cũng khẳng định với trách nhiệm cũng như tình cảm cá nhân của mình trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình, đưa quan hệ hữu nghị và hợp tác toàn diện giữa hai nước Singapore và Việt Nam ngày càng phát triển, đạt được nhiều kết quả tốt đẹp…

Bế mạc Hội nghị quốc tế lần thứ 2 về nâng cao vai trò của cảnh sát nữ dành cho cảnh sát khu vực Đông Nam Á

Chiều 07/3, tại Hà Nội, Cục Đối ngoại, Bộ Công an đã tổ chức lễ bế mạc Hội nghị quốc tế lần thứ 2 về nâng cao vai trò của cảnh sát nữ dành cho cảnh sát khu vực Đông Nam Á.
   
Trong 2 ngày làm việc, hội nghị đã diễn ra sôi nổi với tinh thần trách nhiệm cao, tích cực thảo luận và trao đổi kinh nghiệm giữa các đại biểu của Bộ Công an Việt Nam và các nước Đức, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Campuchia và Myanmar.

Gần 70 đại biểu tham dự đã thu được nhiều kiến thức mới và hữu ích về vai trò của mình trong các công việc chuyên môn, các đặc điểm khác nhau ở vị trí công tác của mỗi nước. Các chuyên ra cũng đưa ra nhiều giải pháp để cán bộ cảnh sát nữ có thể phát huy mọi sở trường và khả năng của mình, để họ có vị thế ngang bằng nam giới, nắm giữ các vị trí công tác trọng yếu trong lực lượng.

Từ đó, củng cố tư tưởng lập trường phục vụ tốt hơn các yêu cầu công tác và đóng góp vào lực lượng lãnh đạo nữ trong tương lai. Nhân dịp này, lãnh đạo Cục Đối ngoại Bộ Công an Việt Nam cũng đã gửi lời chúc mừng tới các nữ đại biểu tham dự hội nghị nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

 

BT
Thăm dò khán giả